Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Bán dự án đất vàng

In: Bất động sản

Mở bán nhận được thông điệp từ Golden Land: “Chất lượng tuyệt vời-giá hồi phục, hỗ trợ vay ngân hàng 100% không lãi suất”. Vì vậy, Ngân hàng TMCP Quân đội (MB Bank) và Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) đã đứng ra cam kết cho khách hàng vay mua căn hộ tại dự án đất vàng, với mức vay lên tới 85% tổng giá trị căn hộ. Nhanh chóng và linh hoạt. Khách hàng chỉ cần thanh toán 800 triệu là có thể sở hữu ngay căn hộ cao cấp đất vàng tại số 275 Nguyễn Nguyên.

Triển vọng dự án Golden Land-275 Nguyễn Tài, Hà Nội. — Dự Án Đất Nền Golden Land Căn Hộ Cao Cấp Golden Land tọa lạc tại số 275 Nguyễn Nguyên với diện tích khoảng 2,4 ha, quy mô khoảng 700 căn hộ với tổng vốn đầu tư 450 tỷ đồng.

Dự án căn hộ cao cấp được chia làm 3 Trong block có gần 700 căn hộ cùng khối đế với các loại diện tích 90, 100, 120m2, 133m2… Rất phù hợp với túi tiền của các gia đình Việt. Điều quan trọng, tầng 26 và 27 của mỗi tòa chung cư đều được phủ xanh cây xanh.

Vị trí dự án: Golden Land 275 Nguyễn Trãi, Hà Nội. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập website www.Goldenland.com.vn hoặc liên hệ hotline: 0964.936.666 .

Đây là dự án theo mô hình tòa nhà phong cách Châu Âu hiện đại thuộc khu phức hợp thương mại, dịch vụ và nhà ở cao cấp. Archipel, một công ty tư vấn thiết kế nổi tiếng của Pháp. – Ông Đỗ Hữu Hậu, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Hoong Huy, chia sẻ: “The Golden Place được thiết kế theo kiến ​​trúc Châu Âu hiện đại, là một tổ hợp trung tâm thương mại và căn hộ cao cấp, những căn hộ này được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế và đầy đủ tiện nghi Nội thất nhập khẩu cao cấp đảm bảo cuộc sống tiện nghi nhưng giá cả hợp lý, cam kết mang đến cho khách hàng một môi trường sống xanh, an toàn, tiện nghi và thân thiện thông qua các dịch vụ và cơ sở hạ tầng đồng bộ. ” Ngoài phương thức thanh toán linh hoạt chia thành nhiều đợt thanh toán khác nhau, khách hàng còn được hỗ trợ 100% lãi suất vay ngân hàng, đặc biệt, chủ sở hữu Căn hộ Golden Land sẽ là tài sản vĩnh viễn của chủ sở hữu. Sổ đỏ chính chủ.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top