Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Tiềm năng kinh tế của Vịnh Wanfeng

In: Bất động sản

Vịnh Vân Phong có diện tích khoảng 46.000 ha, được coi là vịnh đẹp nhất tỉnh Khánh Hòa, nằm trong top 10 vịnh đẹp nhất Việt Nam. Phong cảnh Vân Phong như một bức tranh thiên nhiên sống động, được bao phủ bởi mây xanh, núi rừng và đại dương. Hệ sinh thái đa dạng, địa hình phong phú, bao gồm cả các đảo và bán đảo, như Bengom, Benlong Island, Disenpusan Island, Hangang Mountain, Caen … Ngang qua vịnh Fanfeng, đi đâu bạn cũng thấy Làn nước trong xanh thậm chí có thể nhìn thấy đáy lên đến 100 mét. Nơi đây có Bãi Cát Thám ngập nước, thế giới san hô đầy màu sắc chỉ cách biển từ 5 đến 8 mét. Lặn biển đã trở thành một hoạt động hấp dẫn ở Vịnh Vân Phong. Đây là lý do khiến các nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng không ngừng đầu tư vào tiềm năng phát triển trong thời gian qua.

Nhiều tiềm năng phát triển kinh tế

Theo nhà đầu tư Vân Phong, có tiềm năng xây dựng các khu mua sắm, công nghiệp đóng tàu, đặc biệt là du lịch sinh thái biển …

Một góc vịnh Wanfeng

Giới thiệu về cảng : Độ sâu tự nhiên của vịnh Wanfeng từ 15 đến 22 m là điều kiện thuận lợi để xây dựng cảng trung chuyển quốc tế. Không có sông lớn, hải lưu nên không bị bồi lắng. Bán đảo Hòn Gốm trong vịnh bao bọc phía đông và bắc nên an toàn cho tàu thuyền ra vào cảng. Diện tích mặt nước của cảng là 46.000 ha, gấp ba lần so với vịnh Cam Ranh. Vịnh Vân Phong nằm ở cực Đông của Bán đảo Đông Dương, là vùng ven biển gần với các tuyến hàng hải quốc tế của Việt Nam và là nơi tập trung hầu hết các trung tâm kinh tế lớn trong khu vực. Về du lịch: Do sự đa dạng của san hô, sinh vật biển và sáu kiệt tác thiên nhiên của đại dương, nên Vịnh Vân Phong rực rỡ sắc màu, bao gồm: Hòn Bíp (đảo Sâu Sáng Pu), Hòn Ông (Đảo Nhỏ), Hòn Khai Bán Đảo Luông, Làng Sơn Đừng, Hòn Lớn, Mũi Đôi … – Toàn cảnh Vân Phong từ trên cao. -Về bất động sản nghỉ dưỡng: Nắm bắt được giá trị mà thiên nhiên ban tặng, bằng cách rót tiền cho Vân Phong, một số nhà đầu tư đang xây dựng các khu nghỉ dưỡng cao cấp đã làm cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Vân Phong khởi sắc. -Khu vực thành phố Tân Cương-Cát Trắng có diện tích gần 500 ha (trong đó có 300 ha diện tích đất liền, 165 ha mặt nước) và cách dãy núi Đà Nẵng (Hòn Ngang) 5 km đến hết dãy núi Cả (Og), nơi đây quy tụ nhiều nhất đại dương. Các yếu tố khác biệt như vẻ đẹp, sự hoang sơ và hòa bình. Tại đây, dự án Wonder City Van Phong Bay do Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng T&M Vân Phong phát triển đang dần thành hình. Dự án có kế hoạch trở thành một thị trấn ven biển tại Việt Nam.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top