Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Khu phức hợp La Casa được làm bằng vật liệu thô

In: Bất động sản

Ông Trương Thành Nhân, Tổng giám đốc Vạn Phát Hưng cho biết, công ty đã ký hợp đồng với đối tác nhập khẩu một số loại vật tư để thi công phần còn lại của dự án như nhôm kính, cửa sổ lùa, cửa chính chống cháy, cửa thông minh. Thang máy sử dụng sản phẩm của tập đoàn Hitachi được bàn giao cho khách hàng vào năm 2013 với khóa Hàn Quốc. Ngoài ra, trong quá trình xây dựng dự án, Fan Baixiong còn sử dụng công nghệ nhôm caffe nhập khẩu từ Công ty Kumkang của Hàn Quốc. Với những ưu điểm của tấm panel, sàn bê tông hoàn thiện có bề mặt nhẵn, đồng nhất và chất lượng cao.

Sau khi hoàn thành block 1A-1B Công ty Vạn Phát Hưng đã đầu tư nhiều tiện ích như nhà trẻ, trường học, trạm y tế, hồ bơi trẻ em, công viên, cảnh quan, khu thể thao, cửa hàng bán lẻ … để phục vụ cư dân. Đồng thời, chủ đầu tư cũng nghiên cứu thị trường để điều chỉnh thiết kế theo nhu cầu căn hộ thực tế của khách hàng. Ông Nhân cho biết: “Hiện tại Vạn Phát Hưng đã bán hết số lượng căn hộ tại Block 1A và 1B, và dự kiến ​​sẽ mở bán dự án tiếp theo là Block 2A và 2B trong năm 2013.“ Tọa lạc tại Hoàng Quốc Việt-Đào Trí, Quận 7, TP. Con phố có diện tích 6,1 ha, bao gồm 7 khối nhà 35 tầng và 8 tầng nổi làm bãi đậu xe. Dự án bao gồm 1.948 căn hộ có diện tích từ 85 đến 127 mét vuông. Dự án nằm trên bờ sông lớn hơn, được bao bọc bởi khúc quanh lớn hơn của sông Nhà Bè (chiều ngang cả hai bờ có thể đạt 1,5km, mặt nước hơn 7000m2 tạo không khí thoáng mát cho dự án).

Điểm nhấn cảnh quan dự án là thác nước chảy từ đỉnh khối đế nổi 8 tầng xuống hồ cảnh quan, hồ bơi, công viên … Toàn bộ tầng trệt không thiết kế căn hộ mà dành cho sinh hoạt cộng đồng như đi bộ. Tản bộ ngắm cảnh hồ nước, thể dục, khu tiệc nướng ngoài trời, khu vui chơi cho trẻ em … Dự án còn có khu vườn trên cao “sky garden” ở một số block. Khác với “cửa sổ bay”, mỗi khu vườn đều có phòng khách dài và Căn hộ phòng ngủ .

(Nguồn: Fan Baixiong Co., Ltd.)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top