Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Công ty quốc tế 5 sao chọn AVLand để phân phối Shophouse Nasaky Garden

In: Bất động sản

Ngày 27/7, tập đoàn năm sao quốc tế công bố đại lý bán hàng và ra mắt khu Shophouse Nasaky Garden, là nhánh đẹp nhất của dự án “thành phố sinh thái năm sao”. Tham dự buổi lễ, Ông Trần Văn Mười, Chủ tịch kiêm đối tác chiến lược của Tập đoàn AVLand Việt Nam. – Ông Trần Văn Mười, Chủ tịch Tập đoàn đã phát biểu tại sự kiện.

Lần này, AVLand Việt Nam được chọn là Nasaky cho buổi mở đầu chiến lược vào ngày 8/9. Đối tác của Shophouse Garden. Bà Vương Thanh Tú, Giám đốc Kinh doanh và Tiếp thị Tập đoàn Quốc tế Nansao cho biết: “Chúng tôi sẽ phối hợp với đại lý AVLand Việt Nam để đưa dự án Nasaky Garden Shopshouse đến gần hơn với mọi người và hiện thực hóa mong muốn của Chủ tịch Trần Văn Mười”.

AVL và đại diện Việt Nam (phải) ký kết hợp tác với tập đoàn quốc tế năm sao.

Thành Phố Sinh Thái Năm Sao – Thành Phố Sinh Thái Năm Thánh là dự án tâm huyết của Nan Sao, một tập đoàn quốc tế với tổng diện tích 420 ha nằm ở phía Nam Thành phố Hồ Chí Minh. Dự án được chia làm 3 giai đoạn, giai đoạn 1 có diện tích 39 ha được gọi là Ngôi sao may mắn, giai đoạn 2 là Jinhebin và giai đoạn 3 là viên ngọc tương lai. Trong giai đoạn ngôi sao may mắn, dự án Shophouse Nasaky Garden là vị trí đắc địa nhất dự án. “Chủ đầu tư” đại lộ kết nối Bến Lức-Long Thành Dầu Giây (cửa ngõ phía Nam và khu vực cửa ngõ của tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long).

Nasaky Garden Shophouse được thiết kế theo ý tưởng thiết kế 1 lá, được trang bị trường học quốc tế, bệnh viện, siêu thị, sân golf Tất cả các trang thiết bị sân vận động … Dự án có thể ngắm nhìn toàn cảnh rặng Vàm Cỏ Đông và mang lại không khí trong lành cho toàn bộ tòa nhà, trong tương lai dự án sẽ gồm 2 tòa chung cư cao cấp đáp ứng nhu cầu của đông đảo người dân ngoài năm sao Tập đoàn cũng cam kết xây dựng cơ sở hạ tầng đạt tiêu chuẩn quốc tế để trở thành đô thị sinh thái tự nhiên .

Các đại diện tham gia lễ ký kết đại diện bán hàng và giới thiệu shophouse phân khu Nasaky. -Tân An

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top