Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Công ty nhà nghỉ nông trại G7 phát triển mô hình bất động sản nông nghiệp quanh Sài Gòn

In: Bất động sản

Khác với căn hộ chung cư, nhà phố tại TP.HCM và các vùng lân cận vốn đã nhiều, đất ruộng chủ yếu tập trung ở một số khu vực nhất định. Thông thường, Thành phố Long An, nơi có lợi thế sông nước ngọt thích hợp làm nhà vườn hay Barea-Vũng Tàu cũng thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư vì lợi thế gần Tp.HCM. Các khu vực này đều có lợi thế về giá đất thấp, đất đai màu mỡ, khí hậu mát mẻ thuận lợi cho việc phát triển các trang trại, nhà vườn khép kín.

Bariah-vườn rau ở Vũng Tàu. Đối với đại diện của Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư G7, nhiều người thích đi du lịch với xu hướng thay đổi và muốn thư giãn, cảm thấy gần gũi với thiên đường. lớp học. Do đó, dù nguồn cung còn phân tán nhưng mô hình trang trại, nghỉ dưỡng vẫn còn nhiều tiềm năng.

Chiếm lĩnh thị trường, G7 vừa tung mô hình bất động sản trang trại ra thị trường. Kết hợp với khu lưu trú trang trại G7 có diện tích 200 ha tọa lạc tại Hồ Tràm, Bình Châu, Barea-Vũng Tàu. Vì vậy, cứ mảnh đất trên 1.000m2, chủ nhân đều có phòng trọ để xây nhà trọ kết hợp không gian sân vườn. Theo mô hình trồng rau sạch tiêu chuẩn 4.0, khách hàng có diện tích nhất định để trồng dưa lưới, cà chua bi, dưa hấu không hạt, công nghệ được chuyển giao từ Israel và Nhật Bản theo thỏa thuận giữa khách hàng và chủ cơ sở. Đầu tư vào trang trại này.

Nhờ phương án đầu tư homestay của khu nhà nghỉ sinh thái, người mua có thể lãi 50 triệu đồng / năm và thu lợi từ nông sản trồng tại trang trại hàng tháng. Trái đất. Theo đại diện sàn G7, giá chào bán khoảng 1,5 – 1,7 triệu đồng một m2. Anh cho biết: “Dự án đã có quyền sử dụng đất hợp pháp và được công nhận, có thể sang tên, chuyển nhượng.-Kết hợp với mô hình nhà vườn nghỉ dưỡng. -” Du khách đến đây không chỉ được tham quan, nghỉ dưỡng và khám phá cùng đại diện chủ trang trại. “Công ty cũng mong muốn phát triển hệ thống nông nghiệp ở nhiều khu vực. Ví dụ, ông M. Lê Anh Đức, nhà đầu tư bất động sản tại Raj-Binthuan, Hàn Thành, Baria-Vũng Tàu cho biết:“ Các dòng sản phẩm bất động sản này thường là do bất động sản bó đất và các lý do khác. Ngoài ra, khi chất lượng cuộc sống được cải thiện, nhiều người có nhu cầu mua để làm nơi nghỉ dưỡng vào dịp cuối tuần, lễ tết .— “Ưu điểm của dạng bất động sản là giá thường vừa phải nên dễ mua bán và vận hành. Anh Đệ cho biết.-Tân An

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top