Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Thịnh Hưng Holdings mở bán dự án Vietuc Varea

In: Bất động sản

Ông Huỳnh Minh Thắng, Giám đốc điều hành của Thịnh Hưng Holdings cho biết, công ty sẽ mở bán dự án Vietuc Varea, có quy mô hơn 20 ha, bao gồm 1.200 sản phẩm đất nền. Hiện dự án đã được phê duyệt quy hoạch 1/500, đã có giấy phép xây dựng, hạ tầng đã hoàn thiện những phần cuối cùng.

“Dự kiến ​​trong vòng 3 tháng chúng tôi sẽ hoàn thành công việc và ra sổ đỏ cho khách hàng. Một phần dự án là khu dịch vụ nhạc nước công cộng và chợ đêm nên rất hút khách mua đất tại đây”, ông Tang cho biết.

Sau 1.200 sản phẩm tung ra thị trường trong vòng 1 tháng, khoảng 600 nền đất đã được khách hàng đặt mua với giá bình quân 14 triệu đồng / m2. Đại diện Thịnh Hưng Holdings ghi nhận sức mua khả quan. Vì dự án đáp ứng nhu cầu thanh toán của khách hàng và các nhà đầu tư.

Dự án Vietuc Varea tọa lạc tại huyện Benluk, tỉnh Long An, mặt tiền đường vành đai 4. Từ dự án này, có thể dễ dàng kết nối Hồ Chí Minh qua Quốc lộ 1 Cao tốc TP – Trung Lương, cao tốc Bến Lức – Long Thành …

Thực tế khu vực có dự án Vietuc Varea kết nối hạ tầng giao thông quan trọng, giá cả chưa đạt đỉnh, trong thời gian dự án phát triển nhiều dịch vụ tiện ích công cộng Đối với cư dân địa phương, ông Tang nói.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top