Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Hồ Tràm quê hương thứ hai thu hút khách hàng gia đình

In: Bất động sản

Chị Phương Linh (Q.Phú Nhuận, TP.HCM) cho biết, chị luôn khuyến khích các con tham gia các môn thể thao ngoài trời để rèn luyện sức khỏe và để các con thư giãn sau giờ học. áp suất cao. Cuối tuần, gia đình anh thường lên rừng hoặc đi biển để đưa các con hòa mình vào thiên nhiên, hít thở không khí trong lành.

“Chúng tôi cũng rất khéo khi lựa chọn sản phẩm gia dụng thứ 2. Quan tâm đến nhu cầu của trẻ nhỏ. Quyết định đầu tư vào NovaWorld Hồ Tràm cũng dựa trên những tiêu chí này” Fenglin cho biết. Theo một nghiên cứu của Anh, chỉ có 29% trẻ thường chơi ngoài trời, còn lại phải ở nhà, nếu cha mẹ cho trẻ tiếp xúc với môi trường tự nhiên sớm sẽ giúp cải thiện sức khỏe thể chất và tinh thần của trẻ, các chuyên gia cũng khuyến khích trẻ chơi trò chơi xúc cát để cải thiện Mức độ sức khỏe, cha mẹ chỉ cần cẩn thận lựa chọn môi trường trò chơi an toàn phù hợp với con em mình Bay trên bãi biển Nhiếp ảnh: Shutterstock.

Để đáp ứng nhu cầu này, NovaWorld Hồ Tràm’s Tropicana Divergence cung cấp khoảng 40 trò chơi tiêu biểu Có 2 mẫu dành cho gia đình cho khách hàng lựa chọn Tất cả các phòng trên lầu đều được trang bị cửa sổ lồi cao 2,6m, ban công và sân thượng riêng cho bạn thoải mái tắm nắng. Mỗi căn hộ tạo không gian riêng tư để gia chủ có thể tận hưởng sự trong lành Không khí, quý trọng biển và núi.

Chủ đầu tư phát triển dự án này hướng đến dòng sản phẩm cao cấp dành cho gia đình và có trẻ em.Nhà bên biển không chỉ để du lịch thông thường mà còn để nghỉ dưỡng, đồng thời mang đến cho trẻ em trải nghiệm thiên nhiên, dinh dưỡng tinh thần và Tái tạo năng lượng.

Sản phẩm có thể nghỉ dưỡng ngắn ngày vào cuối tuần, là khách du lịch theo mùa, có thể cho thuê mà không cần sử dụng. Đơn vị tiết lộ, khách hàng quan tâm đến dự án chủ yếu là các gia đình hiện đại đang tìm kiếm không gian thiết thực Song sát biển.

Phối cảnh không gian biệt thự tại phân khu Tropicana của dự án NovaWorld Hồ Tràm – Khu phức hợp du lịch giải trí NovaWorld Hồ Tràm có diện tích hơn 1.000 ha, dọc từ Lộc An đến Bình Châu (Vũng Tàu ) Mở rộng đường ven biển. Dự án chỉ cách TP.HCM 90 phút, qua đường cao tốc Long Thành-Dầu Giây, và sân bay quốc tế Long Thành chỉ 60 phút. ”Đại diện chủ đầu tư dự án mong đợi.

NovaWorld Hồ Tràm đã thiết lập một loạt các dịch vụ công cộng nhằm tăng trải nghiệm năng động cho trẻ em, như công viên safari, kênh chèo thuyền kayak, 2 trang trại hữu cơ và trang trại trẻ em là trọng tâm của dự án. Tropicana được phân chia. Sản phẩm nông nghiệp sẽ được xây dựng theo tiêu chuẩn hữu cơ (không sử dụng thuốc trừ sâu, phân bón hóa học và chất biến đổi gen).

Trẻ em đang tham gia vào việc trồng trọt ở mọi trang trại. Nhiếp ảnh: màn trập

“Các hoạt động làm vườn cũng sẽ giúp phát triển thói quen ăn uống lành mạnh và cung cấp kiến ​​thức khoa học tốt cho những đứa trẻ đến đây. Trái cây và rau hữu cơ chứa chất chống oxy hóa. Hơn 40% người Có thể cung cấp một bữa ăn hoàn toàn tự nhiên ”, đại diện của dự án.

Qingyang

Căn nhà thứ 2 tại TP.HCM công bố giá bán 900 triệu USD / căn, lãi suất 8% / năm. Chủ đầu tư dự án chiết khấu 6% giá hợp đồng cho khách hàng thanh toán trước.

Website: novaworldhotram.vn

Hotline: 0909 888 886

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top