Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Thiên đường nghỉ dưỡng phía Nam Phú Quốc

In: Bất động sản

Trong ba năm qua, đảo Phú Quốc đã hoàn thiện cơ sở hạ tầng và có những bước đột phá đáng kể trong lộ trình trở thành trung tâm du lịch quốc tế. Tính đến cuối quý I / 2016, toàn đảo Phú Quốc có hơn 1.700 căn hộ các loại. Nhiều địa điểm vui chơi, giải trí phức hợp đang được xây dựng để du khách có thể thoải mái hơn trong thời gian lưu trú.

Du lịch “Thiên đường nhỏ” đang thay đổi từng ngày, nhanh chóng trở thành địa điểm đầu tư hấp dẫn, với hàng nghìn tỷ đồng dự án chào đón các nhà đầu tư lớn.

Người có trách nhiệm từ Savills Việt Nam Người dân giải thích rằng ngoài vẻ đẹp của thiên nhiên, có bốn ưu đãi để thu hút thị trường. Phú Quốc (Phú Quốc) tăng mạnh.

Trước hết, các ưu đãi tài chính bao gồm miễn phí thuê đất và thuế doanh nghiệp chỉ bằng một nửa so với quy định (10% thay vì 22%) …— Cơ sở hạ tầng phát triển cao, nơi có cảng biển, sân bay và nhiều tuyến đường huyết mạch , Cáp ngầm, cáp treo đây.

Thứ ba, ngành du lịch đang phát triển nhanh chóng, và có hơn một triệu khách du lịch trong khu vực này. Năm 2015 là Huyện đảo.

Thứ tư, vị trí chiến lược, chỉ cách thị trường du lịch chính trong khu vực 1-2 giờ bay.

Sun Group dự kiến ​​tiến độ thanh toán linh hoạt, tỷ lệ thanh toán tại thời điểm đó là 30% (tại thời điểm ký hợp đồng mua bán), 65% (tại điểm giao nhà của tôi) và 5% (cấp giấy chứng nhận).

Vào thời điểm này, nhiều nhà đầu tư hàng đầu đang đổ xô vào các dự án quy mô lớn ở các quốc gia giàu có. -Với tập đoàn giàu có Vinpearl Egiature và vườn thú Safari ở phía Bắc đảo, phía Nam đảo Phú Quốc đang nhanh chóng cạnh tranh với tổ hợp bất động sản, vui chơi, giải trí Sun Group.

Phú Nam Quốc sẽ mang một diện mạo mới sau khi hoàn thành các trọng điểm của dự án như Khu nghỉ dưỡng suối nước nóng JW Marriott Emerald Bay Đảo Phú Quốc; Khu nghỉ dưỡng và căn hộ cao cấp Phú Quốc Premier Village Phu Quoc Emerald Bay Premier Residence, tuyến cáp treo biển và khu vui chơi giải trí biển tại Seoul Trung tâm …

Hạ tầng phía Nam cũng được cải thiện mạnh mẽ, tạo tiền đề cho các công trình lớn. Có thể kể đến như Dự án Cấp nước Nam Đảo trị giá 12 triệu đô la Mỹ và Dự án Mở rộng và Cải tạo đường Dương Đông – An Thới – Bãi Thơm, với tổng vốn đầu tư 1,7 nghìn tỷ đồng. , Cửa Lấp-An Thới trị giá 600 triệu đồng… Dự án này tiếp tục mang đến cho các nhà đầu tư cơ hội tiếp tục tiến vào các quốc gia giàu có.

Với số vốn đầu tư hơn 2.000 tỷ đồng tại Phú Quốc, dự án của Sun Group sắp ra mắt. bít tất. Chẳng hạn, dự án JW Marriott Resort and Spa tại Vịnh Emerald trên đảo Phú Quốc dự kiến ​​sẽ ra mắt và đi vào hoạt động vào quý 3 năm nay.

Vui lòng gọi 1-8006636 / 0901152666 để liên hệ xem nhà mẫu. Công ty TNHH Sun Realty, Tầng 5, Tòa nhà Sun City Tower, số 13 đường Hải Pa, Hà Nội www.sunrealty.com.vn

Vừa qua vào ngày 23, 24/7, khu biệt thự nghỉ dưỡng và căn hộ phong cách PwC Le Regal đầu tiên Căn hộ The Residences Phu Quoc Emerald Bay đã chính thức ra mắt khách hàng tại TP.HCM và Hà Nội. Hai dự án này đã có tiền lệ. Theo căn hộ khách hàng sở hữu, trong vòng 9 hoặc 10 năm, mỗi năm lãi suất tối thiểu là 9% giá trị đầu tư. Dự án còn có tiến độ thanh toán linh hoạt 30% (thời điểm ký hợp đồng mua bán), 65% (thời điểm bàn giao nhà) và 5% (khi trao giấy chứng nhận). – Kể từ khi thị trường bất động sản bùng nổ, anh Đặng Minh Tân, quận 1 (TP.HCM) đã có những chia sẻ và tìm hiểu về thông tin đầu tư vào đảo Phú Quốc. Nhưng sau vài lần đến Mei Weng Doi, anh đã bị mê hoặc bởi vẻ đẹp của đất và biển, và chứng kiến ​​tốc độ xây dựng của dự án Làng Thủ tướng Phú Quốc vào học kỳ trước, có một biệt thự gần làng. Anh Tấn cho biết: “Tại công trình, camera theo dõi tiến độ công trình nên ngày nào vợ chồng tôi cũng có thể nhìn thấy hình dáng và diện mạo của căn biệt thự mơ ước.” Những ai sở hữu biệt thự tại dự án này sẽ được hưởng lợi từ một kỳ nghỉ tiêu chuẩn quốc tế. Tiện ích nghỉ dưỡng gồm hệ thống bể bơi vô cực nối hai eo biển, nhà hàng, bãi biển … Ngoài ra, chủ nhân còn có thể tận hưởng 15 đêm nghỉ dưỡng cao cấp mỗi năm thông qua Vacation Exchange (- kế hoạch chia sẻ thời gian của các khách sạn và resort quốc tế trọng điểm của tập đoàn-as Các dự án trọng điểm là Khu nghỉ dưỡng Premier Village Phú Quốc và Khu căn hộ Premier Residence Phú Quốc Emerald Bay được kỳ vọng sẽ gia tăng sức hấp dẫn thu hút đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại thị trường bất động sản Nam Đảo ngọc .

Harlem

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top