Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Công ty nhà nghỉ nông trại G7 phát triển mô hình bất động sản nông nghiệp quanh Sài Gòn

In: Bất động sản

Khác với căn hộ chung cư, nhà phố tại TP.HCM và các vùng lân cận vốn đã nhiều, đất ruộng chủ yếu tập trung ở một số khu vực nhất định. Thông thường, Thành phố Long An, nơi có lợi thế sông nước ngọt thích hợp làm nhà vườn hay Barea-Vũng Tàu cũng thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư vì lợi thế gần Tp.HCM. Các khu vực này đều có lợi thế về giá đất thấp, đất đai màu mỡ, khí hậu mát mẻ thuận lợi cho việc phát triển các trang trại, nhà vườn khép kín.

Vườn rau Baria-Vũng Tàu. Đối với đại diện của Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư G7, nhiều người thích đi du lịch với xu hướng thay đổi và muốn thư giãn, cảm thấy gần gũi với thiên đường. lớp học. Do đó, dù nguồn cung còn phân tán nhưng mô hình trang trại, nghỉ dưỡng vẫn còn nhiều tiềm năng.

Chiếm lĩnh thị trường, G7 vừa tung mô hình bất động sản trang trại ra thị trường. Kết hợp với khu lưu trú trang trại G7 có diện tích 200 ha tọa lạc tại Hồ Tràm, Bình Châu, Barea-Vũng Tàu. Vì vậy, cứ mảnh đất trên 1.000m2, chủ nhân đều có phòng trọ để xây nhà trọ kết hợp không gian sân vườn. Theo mô hình trồng rau sạch tiêu chuẩn 4.0, khách hàng có diện tích trồng dưa lưới, cà chua bi, dưa hấu không hạt nhất định, được chuyển giao công nghệ từ Israel và Nhật Bản theo thỏa thuận giữa khách hàng và chủ cơ sở. Đầu tư vào trang trại này.

Nhờ phương án đầu tư homestay của nhà nghỉ sinh thái, người mua có thể lãi 50 triệu đồng / năm và thu lợi từ nông sản trồng tại trang trại hàng tháng. Trái đất. Theo đại diện sàn G7, giá chào bán khoảng 1,5 – 1,7 triệu đồng một m2. Anh cho biết: “Dự án có quyền sử dụng đất hợp pháp, được công nhận, có thể sang tên, chuyển nhượng. —Kết hợp với mô hình trang trại nghỉ dưỡng. -” Du khách đến đây không chỉ được tham quan, nghỉ dưỡng và khám phá cùng đại diện chủ trang trại. “Công ty cũng hy vọng sẽ phát triển hệ thống nông nghiệp tại nhiều khu vực, như: Raj-Binthuan, Hantan, Hàm Thuận Bắc, Ninh Thuận, Lâm Đồng, Long Khánh, Gia Lai, Long An, Vũng Tàu và Củ Chi-TP.HCM.

M Lê Anh Đức, một nhà đầu tư bất động sản tại Bà Rịa-Vũng Tàu cho biết, dòng sản phẩm bất động sản thường hướng đến các lý do như bất động sản bó đất, ngoài ra, do chất lượng cuộc sống ngày càng nâng cao nên nhiều người có nhu cầu mua để nghỉ dưỡng vào cuối tuần, nghỉ lễ. Nơi an cư lạc nghiệp. ”Ưu điểm của dạng bất động sản là giá thường vừa phải nên dễ mua bán và vận hành. Anh Đệ cho biết.-Tân An

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top