Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Hồ Tràm quê hương thứ hai thu hút khách hàng gia đình

In: Bất động sản

Chị Phương Linh (Q.Phú Nhuận, TP.HCM) cho biết, chị luôn khuyến khích các con tham gia các môn thể thao ngoài trời để rèn luyện sức khỏe và để các con thư giãn sau giờ học. áp suất cao. Cuối tuần, gia đình anh thường lên rừng hoặc đi biển để các con mang thiên nhiên về và hít thở không khí trong lành.

“Chúng tôi cũng rất khéo khi lựa chọn sản phẩm gia dụng thứ 2. Quan tâm đến nhu cầu của trẻ nhỏ. Quyết định đầu tư vào NovaWorld Hồ Tràm cũng dựa trên những tiêu chí này” Fenglin cho biết. Theo một nghiên cứu của Anh, chỉ có 29% trẻ em thường chơi ngoài trời, còn lại phải ở nhà, nếu cha mẹ phải cho trẻ tiếp xúc với môi trường tự nhiên càng sớm càng tốt sẽ giúp cải thiện sức khỏe thể chất và tinh thần của trẻ, các chuyên gia cũng khuyến khích trẻ chơi dưới bùn, cát. Để nâng cao sức khỏe, các bậc phụ huynh chỉ cần cẩn thận lựa chọn môi trường chơi game an toàn phù hợp với con em mình. Bay trên bãi biển Nhiếp ảnh: Shutterstock.

Để đáp ứng nhu cầu này, Tropicana Divergence của NovaWorld Hồ Tràm cung cấp khoảng 40 Mẫu gia đình thứ 2 cho khách hàng lựa chọn, tất cả các phòng trên lầu đều được trang bị cửa sổ lồi cao 2,6m, ban công và sân thượng riêng cho bạn thoải mái tắm nắng, mỗi căn hộ tạo không gian riêng tư cho gia chủ tận hưởng Không khí trong lành, tận hưởng núi rừng, chủ đầu tư dự án hướng đến dòng sản phẩm cao cấp dành cho gia đình và có trẻ em.Nhà bên biển không chỉ để đi lại thường xuyên, nghỉ dưỡng mà còn mang đến cho trẻ trải nghiệm thiên nhiên và dinh dưỡng tinh thần Và tái tạo năng lượng.

Sản phẩm có thể nghỉ dưỡng ngắn ngày vào cuối tuần, là khách du lịch theo mùa, có thể cho thuê mà không cần sử dụng. Đơn vị tiết lộ, khách hàng quan tâm đến dự án chủ yếu là những gia đình hiện đại, hướng đến sự thiết thực Không gian song sát biển.

Phối cảnh không gian biệt thự của dự án NovaWorld Hồ Tràm tại đường phân đôi Tropicana — -NovaWorld Hồ Tràm Quần thể du lịch giải trí có diện tích hơn 1.000 ha, dọc từ Lộc An đến Bình Dự án mở rộng đường ven biển Châu (Vũng Tàu) .Dự án chỉ cách TP.HCM 90 phút, qua đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây, và sân bay quốc tế Long Thành chỉ 60 phút.

“Tropicana cam kết tất cả Các thành viên đã cống hiến những mô hình thực tế với kinh nghiệm phong phú và năng lượng xanh ” 2 nông trại hữu cơ và Kid Farm là điểm nhấn cho trẻ em thì Tropicana lại khác biệt, nông sản sẽ được xây dựng theo tiêu chuẩn hữu cơ (không sử dụng thuốc trừ sâu, phân bón hóa học và chất biến đổi gen). — “Hoạt động làm vườn cũng sẽ giúp hình thành thói quen ăn uống lành mạnh và cung cấp kiến ​​thức khoa học tốt cho trẻ em ở đây. Trái cây và rau hữu cơ có chứa chất chống oxy hóa. Hơn 40% người dân có thể tự cung cấp bữa ăn hoàn toàn tự nhiên “, đại diện dự án.

Qingyang

Căn nhà thứ hai tại Hồ Chí Minh công bố giá bán 900 triệu đô la Mỹ / món, lãi suất hàng năm 8%. Chủ đầu tư chiết khấu 6% giá hợp đồng cho khách hàng trả trước .

Website: novaworldhotram.vn

Hotline: 0909 888 886

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top