Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Nasaky Garden đáp ứng tốt nhu cầu đầu tư shophouse Long An

In: Bất động sản

Khu đô thị sinh thái năm sao – Five-star Eco City tọa lạc trên trục đường chính Đinh Đức Thiện (nối dài) thuộc huyện Cần Giuộc, thành phố Long An.

Theo chủ đầu tư, dự án được chia thành ba phân khu chức năng, thể hiện sự hài hòa giữa cuộc sống hiện đại và thiên nhiên. Điểm nhấn chính của dự án may mắn là khu cửa hàng Nasaky.

Ảnh thành phố sinh thái năm sao phối hợp các góc của dự án thành phố sinh thái năm sao.

“Vị trí đắc địa, thuận tiện sử dụng, sinh lời đại diện. – Đại diện. Tiềm năng bán lẻ của Nasaky Garden tại khu đô thị xanh sinh thái 5 sao được kỳ vọng sẽ trở thành nơi tốt nhất tại Long An và TP.HCM. Vị trí “Gà đẻ trứng vàng” của miền Nam — Theo vị này, nhà phố thương mại Shophouse tại thành phố sinh thái năm sao không chỉ khắc phục được những khuyết điểm của nhà phố cũ là quy hoạch, không gian sống và phương thức kinh doanh chưa hoàn hảo. Kinh doanh không linh hoạt, mặt tiền hẹp .. Nhưng hài hòa giữa giá trị thương mại và đa công năng sử dụng.

Khu phố mua sắm shophouse tại thành phố sinh thái năm sao nằm trong khu may mắn là tâm điểm của dự án .- “Với những lợi thế này, đẳng cấp 5 sao Thị trường shophouse Nasaky tại SSTEC đã thu hút một lượng lớn các nhà đầu tư. “

Vào ngày 8/9, L Investment tới đây sẽ bắt đầu mở bán các căn shophouse Nasaky Garden.

Shophouse- Sản phẩm” 2 trong 1 “- Shophouse hoặc nhà phố thương mại là khu dân cư và thương mại lịch sử , Phổ biến ở hầu hết các nền kinh tế trên thế giới Ngày nay, mô hình kinh doanh và cuộc sống này vẫn còn phổ biến ở nhiều quốc gia, chẳng hạn như khu phố mua sắm Geylang nổi tiếng ở Singapore, khu mua sắm ở Malacca (Malaysia) Penang, và cả khu nhà ở TP. Việt Nam. Kinh doanh tại phố cổ Hà Nội.

Nằm trên con phố mua sắm sầm uất, kết cấu shophouse gọn gàng gồm tầng 1 và tầng 1 hoặc nhiều tầng. Mặt tiền tầng 1 dùng để mở cửa hàng hoặc văn phòng thương mại, còn tầng trên Sàn được tận dụng làm không gian sinh hoạt của gia đình.

Theo chủ đầu tư, công ty quốc tế 5 sao là một trong những nguyên nhân khiến sản phẩm có những đặc điểm sau, tính cơ động tốt xuất phát từ thói quen tiêu dùng của người Việt Nam đang thay đổi.

Bản đồ mạng lưới giao thông xung quanh dự án.

Cũng theo đại diện chủ đầu tư, đối với các dự án bất động sản, shophouse thường chỉ chiếm một phần nhỏ 2-5% so với quy hoạch, và luôn nằm ở những vị trí đắc địa. Dự án lần đầu có mặt trên thị trường. Tại thời điểm công bố, số lượng có hạn tại khu vực trung tâm và vị trí đắc địa đã giúp sản phẩm Shophouse luôn thu hút các nhà đầu tư. – Quỳnh Hương

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top