Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Thành phố Hồ Yên, Việt Nam – khu đô thị giữa hai hồ có kiểm soát

In: Bất động sản

Trong bối cảnh nền kinh tế Bắc Giang đang phát triển, mức sống của người dân không ngừng được cải thiện và nhu cầu nhà ở đang dần thay đổi, đặc biệt là đối với những người giàu có. Khách hàng không chỉ cần để ở mà còn cần một ngôi nhà để tận hưởng cuộc sống để duy trì vị thế của mình. Những khu nhà ở sang trọng hiện đại nằm trong các khu đô thị phát triển đã và đang thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng.

Sự phát triển của dự án khu đô thị thành phố Hồ Yên Việt Nam đã thu hút sự phát triển của thị trường Việt Nam, điều này đã thu hút cả nhu cầu thực tế và nhiều nhà đầu tư. Do dự án có 2 hồ điều hòa là hồ Bích Động và hồ điều hòa mới cạnh dự án mang đến môi trường sống cho cư dân khu đô thị nên khu đô thị được mệnh danh là “thành phố bên bờ hồ Yên của Việt Nam”. Không gian sống xanh.

Đại diện chủ đầu tư chia sẻ: “Không gian sống xanh là yếu tố quan trọng làm tăng giá bất động sản tại Thành phố Hubin của Việt Nam. Vùng biển rộng lớn của vùng Yên Việt Nam.

Thành phố Yên của Việt Nam tọa lạc tại Bikdong, vùng Yên của Việt Nam Trung tâm thị xã, là nơi đông dân cư, kinh tế phát triển, nằm song song với 2 trục đường chính (Quốc lộ 37 và Tỉnh lộ 298), sắp tới chủ đầu tư công bố sẽ xây dựng tuyến đường rộng rãi. Kết nối 30m giữa dự án với quốc lộ 37 làm tăng giá trị của thành phố và giúp cư dân đi lại và kinh doanh.

Từ thành phố, cư dân chỉ mất khoảng 5 phút di chuyển theo đường QL1A KCN Đình Trám , Khu công nghiệp Vân Trung; 10 phút vào khu đô thị Bắc Giang; hơn 1 giờ di chuyển đến thủ đô Bắc Giang qua đường cao tốc Hà Nội – sông Bak hoặc Quốc lộ 1A, được công ty đầu tư hoàn chỉnh từ tiện ích công cộng nội khu đến hệ thống tiện ích ngoại khu. Khu vực có mật độ dân cư đông đúc, cơ sở hạ tầng hoàn thiện, đồng bộ và hiện đại, các khu vực lân cận có đầy đủ tiện ích đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu của cư dân đô thị như Chợ mới Bích Động, Bệnh viện Đa khoa Bích Động, Trường Đại học Nông Lâm, Trường THPT Việt Nam 1 , ..

Thành phố Hubin tại Việt Nam có nhiều tiện ích trong nhà và ngoài trời cao cấp .—— Không chỉ bắt mắt về vị trí đắc địa, khu nhà phố cao cấp, thành phố bên hồ, thiết kế và Quy hoạch cũng bao gồm nhiều dự án thiết thực đáp ứng nhu cầu thời thượng của cư dân Môi trường sống tiện nghi như: TTTM, khu vui chơi giải trí, công viên, hồ nước, nhà ở, ẩm thực, chợ ẩm thực, trung tâm văn hóa, bãi đậu xe rộng rãi …— -Thanh Dương

Thông tin dự án:

Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Địa ốc Hải Phát (Hải Phát Land)

Trụ sở: Tầng 4 Tổ hợp Thương mại và Dịch vụ The Pride, CT4-Khu phức hợp Thành phố Lahu, Tỉnh Hà Nội

Văn phòng Tư vấn Dự án: Bắc Giang, Việt Nam Bikdong Town Center Hotline: 0974.194.446

Website: http://vietyenlakesidecity.vn/

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top