Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Cụm công nghiệp TP.

In: Bất động sản

Dự án nằm trên khu đất có diện tích 20,52 ha, khu công nghiệp rộng 18,43 ha. Các cụm công nghiệp dự kiến ​​thu hút đầu tư vào lĩnh vực công nghiệp nhẹ, sản xuất sạch, không ô nhiễm, ưu tiên các công ty sản xuất vừa và nhỏ trên địa bàn Q.2.

Chủ đầu tư sẽ đầu tư ngay kinh phí để đền bù và dọn dẹp khu vực. Dự án, triển khai và san lấp mặt bằng, cung cấp cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh và mở xưởng cho những ai có nhu cầu thuê lại. Xuất khẩu hàng thủ công mỹ nghệ địa phương. Trong khu công nghiệp nhẹ này, hơn 2 ha đất cũng được dành để xây dựng nhà ở công nhân, ước tính có sức chứa 4.500 người.

Bản đồ khu vực 2 TP.HCM. Ảnh: Qhkt.hochiminh.gov.vn

Ngoài dự án cụm công nghiệp nhẹ, UBND TP.HCM đã phê duyệt quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/2000 xây dựng Khu dân cư Thạnh Mỹ Lợi B, Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2 . Công trình cao tối đa 25 tầng do Tổng Công ty Đầu tư Xây dựng và Thanh niên (Cinco) làm chủ đầu tư.

Tổng diện tích quy hoạch Khu dân cư Thạnh Mỹ Lợi B là 178,84 ha, là khu đô thị mới hiện đại, có hạ tầng xã hội hoàn chỉnh, cung cấp cho dân cư sinh sống, học tập, làm việc và rèn luyện thể thao, vui chơi giải trí. dịch vụ. Dân số ước tính là 21.500 người và kiến ​​trúc thượng tầng từ 2 đến 25 tầng.

Quận 2 giáp với các quận 1, 4 và 7 của Bình Thành qua sông Sài Gòn. Ngoài ra, một phần của khu vực giáp ranh với Quận 9 và Thứ Năm. Ngoài cầu Sài Gòn và cầu Thứ Năm hiện hữu, dự kiến ​​trong năm 2008, quận 2 sẽ được kết nối với các khu vực lân cận thông qua các cơ sở hạ tầng quan trọng khác như đường hầm sông Sài Gòn, cầu Phú Mỹ và núi Bành Bà.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top