Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Bán Căn hộ Celadon City Ruby

In: Bất động sản

Khu đô thị Celadon City Complex có diện tích 82 ha được trang bị đầy đủ tiện ích chất lượng cao: trường học quốc tế, trung tâm thương mại và mua sắm lớn, khu liên hợp thể thao, câu lạc bộ… Một trong những thế mạnh của Celadon City là quy mô công viên và diện tích 16 Hecta, hồ nước, thảm cỏ … Dự án do Gamuda Land (Malaysia) và Sacomreal (Việt Nam) đầu tư và phát triển. — Vào tháng 11, AEON (Nhật Bản), một tập đoàn phân phối hàng đầu trong khu vực, đã được chuyển giao đầu tư và quản lý trung tâm mua sắm cao cấp rộng 3,51 ha tại Celadon City. Tập đoàn AEON là tập đoàn bán lẻ lớn thứ 20 trên thế giới, với 180 công ty được quản lý chặt chẽ và mạng lưới hậu cần và bán hàng toàn cầu rộng khắp. Sự đầu tư này sẽ mang đến cho người dân những sản phẩm hiện đại và chất lượng cao nhất. Bên cạnh những tiện ích này, chất lượng của Celadon City cũng được đảm bảo bởi toàn bộ quá trình xây dựng đều được đặt dưới sự kiểm soát của CONQUAS, một hệ thống tiêu chuẩn do Bộ Xây dựng và Kỹ thuật Singapore (BCA) phát triển. .

Celadon City đang xây dựng theo kế hoạch: Công viên trung tâm đã hoàn thiện, Căn hộ Ruby đã hoàn thiện, đang tiếp tục xây dựng, mục tiêu bàn giao Nhà phố Ruby Family vào quý I / 2013. Trong thời gian của Durant, Celadon City đã mở bán chung cư tòa Ruby với giá ưu đãi và phương thức thanh toán đặc biệt: 30% tổng giá trị căn hộ trước khi mở bán, phần còn lại thanh toán vào quý I / 2013. Do đó, với mức giá 19 triệu đồng một m2, người mua chỉ cần trả trước khoảng 500 triệu đồng là có thể sở hữu căn hộ tiêu chuẩn tại Celadon City. Ngoài ra, thư viện thông tin dự án (Celadon Gallery) và khu nhà mẫu 3 gian có diện tích từ 65 đến 97 m2 cũng được mở cửa đón khách tham quan.

Celadon Gallery: N1 Street 88 Bo1 Tan Thang, Son Ky Quartier, Xinfu District, HCMC; Thời gian: 9:00 đến 17:00 các ngày trong tuần và 9:00 đến 1:00 vào cuối tuần. Hotline: 08 62 52 88 88-39 11 12 13

Website: http://www.celadoncity.com.vn/

(Nguồn: Celadon)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top