Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Thu nhập đầu tư dự án Dongtang Long-Loc

In: Bất động sản

Đại diện chủ đầu tư dự án cho rằng, bất động sản vẫn là kênh đầu tư thuận lợi. Một dự án có vị trí chiến lược, pháp lý đầy đủ sẽ luôn thu hút các nhà đầu tư và có khả năng gia tăng giá trị trong tương lai.

“Nhìn chung có thể thấy thị trường quận 9 thị xã giá đất ở mức thấp trong khoảng 10 năm trở lại đây, có rất nhiều dự án được mở bán nhưng số lượng giao dịch thành công rất ít. Tuy nhiên, hiện nay khu vực này nằm ở phía đông TP. Vị trí chiến lược quan trọng nhất là bất động sản trong khu vực. Vị trí này thu hút nhiều nhà đầu tư hơn “, ông chia sẻ. – Thông ra xa lộ Hà Nội. Nằm trong khu đô thị trung tâm quận 9, giao thông thuận tiện sẽ có tín hiệu giao thương tốt. “Tại dự án Dongtanglong-Anlu, giá chuyển nhượng nhà phố, biệt thự được đại diện chủ đầu tư thể hiện, nhà vườn tăng 10-15% so với cùng kỳ năm ngoái.

Dự án Dongtanglong-Anlu Tổng quan, pháp lý cũng là tài sản của dự án, đến năm 2020 nhà mặt phố Đông Tăng Long-An Lộc vẫn sẽ có nhiều tín hiệu giao dịch khả quan, chủ đầu tư cho biết: “Sở hữu đầy đủ pháp lý, sẵn sàng chuyển nhượng sổ đỏ của dự án là được Được khách hàng và nhà đầu tư ở thực đánh giá rất cao. “

Các khu chung cư dọc đường Dongtang Long’an đang được xây dựng và dần hoàn thiện. — Dongtang Long-Loc là nhánh thiết kế hiện đại theo phong cách mở. Với nhà phố và biệt thự có sân vườn, khách có thể tự làm Trang trí nhà theo phong cách tân cổ điển Dự án đang thi công trang trí mặt ngoài và sẽ bàn giao cho khách hàng vào giữa năm 2020.

Tâm Anh

Liên hệ:

Hotline: 0906 77 66 88

Website: www .dongtanglonganloc.vn

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top