Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Tiềm năng kinh tế của Vịnh Wanfeng

In: Bất động sản

Với diện tích khoảng 46.000 ha, vịnh Vân Phong được coi là vịnh đẹp nhất tỉnh Khánh Hòa và nằm trong top 10 vịnh đẹp nhất Việt Nam. Phong cảnh Vân Phong như một bức tranh thiên nhiên sống động, bao phủ bởi mây xanh, núi non và biển cả. Hệ sinh thái đa dạng, địa hình phong phú, bao gồm các đảo và bán đảo như Bengom, Benlong Island, Disen Poussin Island, Ang Kong Mountain, Caen …

Biển trên đảo Dipson Đi bộ giữa-Vân Phong

Phía đối diện của Vịnh Vân Phong, đi đâu bạn cũng thấy làn nước trong xanh, thậm chí có thể nhìn thấy đáy biển cao tới 100m. Đây là bãi biển Cát Thám ngậm nước, thế giới san hô đầy màu sắc chỉ cách mặt biển từ 5 đến 8 mét. Lặn biển đã trở thành một hoạt động hấp dẫn ở Vịnh Vân Phong. Đây là lý do tại sao trong thời gian qua các nhà đầu tư nghỉ dưỡng tiếp tục đầu tư vào tiềm năng phát triển.

Nhiều tiềm năng phát triển kinh tế

Các nhà đầu tư đánh giá Vân Phong có tiềm năng xây dựng các doanh nghiệp, đóng tàu và đặc biệt là trung tâm du lịch sinh thái biển. .

Một góc Vịnh Vân Phong

Về cảng biển: Vịnh Vân Phong có độ sâu tự nhiên từ 15 đến 22 m thuận lợi cho việc xây dựng cảng trung chuyển quốc tế. Không có sông hay dòng chảy lớn nên không có trầm tích. Vịnh có bán đảo Hòn Gốm bao bọc phía Đông và Bắc nên an toàn cho tàu thuyền ra vào cảng. Diện tích mặt nước của cảng là 46.000 ha, gấp ba lần so với vịnh Cam Ranh. Vịnh Vân Phong nằm ở cực Đông của Bán đảo Đông Dương, là vùng ven biển gần với các tuyến hàng hải quốc tế của Việt Nam và là nơi tập trung hầu hết các trung tâm kinh tế lớn trong khu vực. Về du lịch: Do sự đa dạng của san hô, sinh vật biển và sáu kiệt tác thiên nhiên của đại dương, nên Vịnh Vân Phong rực rỡ sắc màu, bao gồm: Hòn Bìm (Đảo Dipson), Hòn Ông (Cá Voi Xanh), Bán Đảo Khải Lương. , Làng Sơn Đừng, Hòn Lớn, Mũi Đôi …

Toàn cảnh Vân Phong từ trên cao. -Về bất động sản nghỉ dưỡng: Nắm bắt được giá trị mà thiên nhiên ban tặng, bằng việc góp tiền cho Vân Phong, một số nhà đầu tư đang xây dựng các khu nghỉ dưỡng cao cấp, điều này làm cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng của Vân Phong sôi động. -Khu vực Hoàng Cương-Cát Trắng có diện tích khoảng 500 ha (gồm 300 ha diện tích đất liền và 165 ha mặt nước) và 5 km đường biển từ Hán Sơn ở Đà Nẵng đến hết núi Cá Ông. Nơi đây hội tụ những yếu tố đặc trưng nhất của đại dương như vẻ đẹp, sự hoang sơ và bình yên. Tại đây, dự án Wonder City Van Phong Bay do Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng T&M Vân Phong phát triển đang dần thành hình. Dự án có kế hoạch trở thành một thị trấn ven biển tại Việt Nam.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top