Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Những yếu tố có lợi cho sự phát triển của bất động sản Bangbang

In: Bất động sản

Hạ tầng giao thông – Bình Dương cách trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh 60 km, giao thông thuận tiện, dễ dàng kết nối với cảng và sân bay quốc tế. Cụ thể, khu vực cách Tân Cảng, Cụm Cảng Sài Gòn, VICT, ICD Phước Long và sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất khoảng 60 km. Khu vực giáp quốc lộ 13 đã được nâng cấp mở rộng 6 làn xe – trục đường chính nối Bình Dương với các tỉnh lân cận. Với sự trợ giúp của Quốc lộ 51, tận dụng tối đa lợi thế cảng biển của Hiệp Phước, Cát Lái (TP.HCM) và Cái Mép, Thị Vải (Đồng Nai, Bà Rịa-Vũng Tàu) và sân bay quốc tế Long Thành. Khi được đưa vào sử dụng, tuyến đường này sẽ giúp nhà đầu tư Bàu Bàng nhanh chóng tiếp cận các tỉnh miền Trung – Tây Nguyên và TP.

Ngoài ra, tuyến đường vành đai 4 nối Bàu Bàng với 5 tỉnh công nghiệp phát triển phía Nam là Bà Rịa – Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương, Thành phố Hồ Chí Minh và Long An. Sắp tới, khu vực này còn đầu tư xây dựng đường cao tốc Mỹ Phước – Bàu Bàng, đường cao tốc Bắc Tân Uyên – Phú Giáo – Bàu Bàng, hiện đại hóa ĐT 749A, ĐT 749C, ĐT 741B, ĐT 750. Phát triển Công nghiệp – Dịch vụ – Trong thời gian qua, Baobang đã đẩy mạnh chuyển dịch cơ cấu nền kinh tế sang công nghiệp – dịch vụ, qua đó thúc đẩy thị trường bất động sản phát triển. Khu vực này hiện có 5 khu công nghiệp với tổng diện tích khoảng 3298 ha, chưa kể các cơ sở ngoài khu công nghiệp có diện tích khoảng 175 ha. Nó sẽ kéo dài theo quốc lộ 13 và sở hữu chuỗi đô thị Bến Cát-Bàu Bàng, Chơn Thành… và khu công nghiệp Mỹ Phước-Bàu Bàng-Nam Chơn Thành. Ngoài ra, từ thị xã Tân Uyên đến Phú Giáo-Bàu Bàng, nhiều khu công nghiệp cũng sẽ phát triển theo trục 5 vành đai. Đại diện công ty cho biết: “Đây là yếu tố thúc đẩy dòng vốn đầu tư đổ vào Bàu Bàng từ đầu năm 2019. Việc kinh doanh bất động sản được chia sẻ tại đây.

Trung tâm huyện Bangbang.-Vị trí đắc địa-Bangbang Bắc Bình Dương, thuận lợi về phía Tây và Đông Nam Tây Nguyên nối liền với Tây Nguyên, sau khi thông xe, tuyến đường vòng 4 sẽ mang lại nhiều lợi ích về giao thông và kinh tế, trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn, từ đó các khu dân cư, doanh nghiệp, thương mại đã xuất hiện tại đây ngày một đông Các dự án đô thị quy mô lớn.

Khu công nghiệp đô thị do Becamex Group chiếm 3.200 ha, trong tương lai gần, dân số của huyện Bàu Bàng sẽ lên tới 200.000 người. Hiện tại, các khu công nghiệp và đô thị của Bang Bang đang dần hoàn thiện, với nhiều nhà máy và Doanh nghiệp đã đi vào hoạt động .—— Đại diện Công ty Bất động sản Bangbai Land-Bangbang chủ đầu tư dự án hơn 20 ha Trong những năm gần đây, giao dịch bất động sản trên địa bàn rất sôi động, ngoài các vị trí chiến lược và phát triển Tỉnh tiếp tục đẩy mạnh phát triển các khu công nghiệp phía Bắc, trong đó có Baobang có tiềm năng rất lớn, ngoài ra do đang trong giai đoạn đầu phát triển nên khu vực này còn nhiều quỹ đất, giá cả cạnh tranh. “Đây là yếu tố tâm lý, mang tính ngắn hạn. Nó sẽ kích thích thị trường bất động sản tại Bàu Bàng “, đại diện Thuận Phát Land cho biết.

Lộc An

Khu dân cư Tăng Long: Nằm trong khu dân cư lâu đời của chủ đầu tư Công ty Địa ốc Thuận Phát Land, đường DT 750, dự án Tăng Long, Nằm giữa UBND Thị trấn Vạn Thọ và UBND Thị trấn Lai Uyên, Huyện Văn Bàng, Tỉnh Bình Dương, tổng diện tích của dự án là 41 ha đất được triển khai trong giai đoạn 1. Dự án đã hoàn thiện cơ sở hạ tầng bao gồm hệ thống cấp thoát nước, công viên , Trường học, trạm y tế … Trong đó, khu dân cư Thăng Long bao gồm 988 căn nhà liên kế có diện tích từ 90 đến 243m2 và 48 căn biệt thự có sân vườn có diện tích từ 177 đến 330m2 hiện đã được phê duyệt dự án. Quy hoạch chi tiết 1/500 và chính sách thanh toán linh hoạt.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top