Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Phú Quốc Maotong là điểm thu hút của bất động sản Ping Fu

In: Bất động sản

Tiềm năng Bất động sản Pingfu —— Nhiều chuyên gia kinh tế cho rằng Bất động sản Pingfu còn nhiều dư địa để phát triển và phù hợp với những nhà đầu tư có tầm nhìn dài hạn. Từ năm 2019 đến nay, TP Đồng Xoài, Bình Phước chứng kiến ​​sự xuất hiện của nhiều “đại gia” bất động sản, như Vingroup, Becamex IDC, FLC, HUD Nha Trang, Đại Nam, Cát Tường, Asian Holding …– Khảo sát của người môi giới cho thấy trong những năm gần đây, giá đất ở Thị trấn Đồng X Ái có xu hướng tăng. Sự xuất hiện của các dự án quy mô lớn như khu đô thị Công viên cảnh quan Cát Tường Phú Hưng rộng 92,7 ha sẽ trở thành động lực cho nhiều nhà đầu tư tham gia thị trường. Năm nay, khu đô thị hiện đại với nhiều tiện ích cao cấp dần hình thành nên ngày càng có nhiều khách hàng quan tâm đến khu vực này ”, anh Hai Duy, nhân viên môi giới độc lập tại khu Đông TP.Vinh cho biết.-Gần đây, Bình Phước cũng đã khởi công xây dựng khu Suối Giai đoạn 2 Tấm Cám là khu đô thị có quy mô gần 160 ha, tổng vốn đầu tư 1780 tỷ đồng, dự kiến ​​sau khi hoàn thành sẽ đáp ứng nhu cầu nhà ở cho khoảng 17.000 người dân thuộc cộng đồng Tân Phú và Tiến Thành tại thị xã Đồng Xoài. – Cát Tường Phú Hưng là một trong những dự án này. Tỉnh Bình Phú có quy mô lớn.

Các chuyên gia kinh tế cho rằng sức hấp dẫn của bất động sản tỉnh Bình Phú liên quan đến quy hoạch tổng thể và xây dựng cơ sở hạ tầng của tỉnh, cộng với sự phát triển của các thành phố lớn, cơ sở hạ tầng Hiệu ứng đòn bẩy và tốc độ tăng trưởng kinh tế cũng là những yếu tố quan trọng gây ra xáo trộn thị trường.

Một năm sau khi triển khai hạ tầng, Công viên Cảnh quan Cát Tường Phú Hưng — – Như vậy, Bình Phú có 3 tuyến quốc lộ với tổng chiều dài 222,7 km, bao gồm: Quốc lộ 14, 13, 14C; tỉnh lộ 18. Vùng đang đẩy nhanh tiến độ thi công đoạn còn lại của dự án Quốc lộ 13 từ nút giao Lộc Tấn đến cửa khẩu Hoa Lư, dài 15 km, dự kiến ​​hoàn thành vào năm 2020. Đã đầu tư xây dựng đoạn đường cao tốc Qingcheng – Hua Lu, tiếp tục xây dựng cầu Mã nối đường ĐT753 với Đồng Nai, hoàn thành quy hoạch tuyến đường sắt nối hệ thống cảng TP.HCM và TP.Bình Phú, đồng thời xây dựng Khu kinh tế cửa ngõ quốc tế Hua Lu. Trung tâm Đầu tư Quốc tế Lu, với công suất sản xuất hàng năm 900.000 container.

Hình thành hệ sinh thái tiện ích – Các nhà đầu tư cho biết, giá bất động sản Les hiện phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó 40% phụ thuộc vào vị trí địa lý, tiếp theo là 30 % Thương hiệu và nguồn lực của nhà đầu tư. 30% còn lại phụ thuộc vào các yếu tố pháp lý, cơ sở hạ tầng mới, thông tin quy hoạch … – Theo Dự án Khu đô thị Jitong Fuhong, các dịch vụ công cộng được thực hiện trong khoảng một năm Tầng kết quả Ví dụ như Destina, di sản kiến ​​trúc công viên thế giới, hàng tuần thu hút lượng lớn khách du lịch, với hai khu mua sắm này sắp đưa vào hoạt động các hoạt động thương mại, dịch vụ như quán cà phê, nhà hàng, quán bia, trà sữa. …

khán giả như Thế giới điện ảnh thiên thần, đại lộ Danh nhân, quảng trường ánh sáng, trung tâm thương mại Ngân Phát, chợ đêm Phú Thiên Kim, công viên giải trí, bệnh viện, trường học …—— Cát Tường Phú Hưng cũng là tỉnh – Là nơi vui chơi giải trí cho người dân trong và ngoài nhà. — Theo đánh giá của chủ đầu tư, dự án có không gian sống cao cấp, vị trí địa lý thuận lợi, pháp lý đầy đủ, có thể nhận quyền sử dụng từng mảnh đất và mang lại khả năng sinh lời tốt. Giá bán căn hộ 14 (đường tránh) thuộc dự án là 14,9 triệu euro / m2, chủ đầu tư cho biết khách hàng có thể thanh toán trước 50%, phần còn lại có thể thanh toán dài hạn miễn phí. Trả trong 24-36 tháng.

Hoàng Linh

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top