Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Giai đoạn đầu tiên của dự án Dongtanglong đã được triển khai thành công

In: Bất động sản

Kế hoạch đấu giá khai mạc được tổ chức bởi Thăng Long Real Corporation tại Trung tâm Hội nghị Nhà Trắng (Thành phố Hồ Chí Minh) vào ngày 12 tháng 10. Các sản phẩm được bán bao gồm 140 mảnh đất, bao gồm nhà phố (5x20m, 5x25m), nhà phố có vườn (8x20m), biệt thự bán liền kề (10x20m) cho từng biệt thự (20x20m). -Sự kiện khai trương đã thu hút hơn 1.200 khách hàng.

Sự kiện đã thu hút hơn 1.200 khách hàng. Trong thời gian này, số lượng ưu đãi vượt quá 140 lô. Do đó, nhà tổ chức đã phải mở giai đoạn thứ hai (ước tính 79 lô) trong giai đoạn giữa của sự kiện để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và 22 lô của giai đoạn thứ hai đã được bán. Do đó, tổng cộng 162 mảnh đất đã được trao đổi thành công.

Tất cả các khách hàng thành công sẽ nhận được 5 đồng vàng SJC và có cơ hội tham gia chương trình “Cảm ơn-5S” vào cuối năm nay, với tổng giá trị hơn một tỷ giải thưởng. Ngoài ra, 6 món quà với tổng giá trị hơn 150 triệu đồng đã được trao cho 6 chủ nhân may mắn hàng đầu tại thành phố mới. -Dự án Đông Tanglong nằm ở thành phố Hồ Chí Minh, cửa ngõ phía đông bắc của Đông Bắc Trung Quốc. Với diện tích 160 ha, nằm ở quận Trương Thành, trung tâm quận 9. Bốn phía của dự án đều liền kề với Nguyễn Duy Trinh (30m), La Xuan Oai (40m), Liên Phương (60m), Vành đai 3 (120m). Cơ sở hạ tầng đã hoàn thành và đang được hoàn thiện như một hệ thống điện. Hệ thống xử lý nước sạch …

Mật độ xây dựng ở đây chỉ chiếm 43% diện tích và dân số cảnh quan tích hợp của hồ Melody với diện tích 19 ha chỉ là “lá phổi xanh” của “trái tim khỏe mạnh” của dự án. Nhiều dịch vụ hỗ trợ công cộng, như trung tâm hành chính, bệnh viện, bưu điện, trường học, trung tâm hội nghị, trung tâm biểu diễn nghệ thuật, sân bóng đá, sân tennis. Snowshoes, hồ bơi, sân chơi trẻ em, bến du thuyền, câu lạc bộ du thuyền …

Sân gôn Dong Tang Long có giá 6,9 triệu đồng mỗi mét vuông và có thể được phân bổ linh hoạt 10 khoản thanh toán trong vòng 18 tháng.

Minh III

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top