Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Khu phức hợp thành phố Hà Nội

In: Bất động sản

Phối cảnh thành phố Hà Nội .

Các kiến ​​trúc sư của Coralis và Callison ở Hoa Kỳ đã nghiên cứu ý tưởng thiết kế của tòa nhà để tạo ra một tòa nhà với phong cách kiến ​​trúc hiện đại, thanh lịch và để lại ấn tượng tốt, đặc biệt là Hà Nội và Việt Nam), được thiết kế để bảo vệ môi trường và bảo vệ và tôn trọng các giá trị văn hóa của Việt Nam. Những tác phẩm này cũng tóm tắt hình ảnh mạnh mẽ và hiện đại của Việt Nam trong tương lai.

Tổng diện tích là 14.094 mét vuông, mật độ xây dựng không vượt quá 63%, hệ số sử dụng đất không vượt quá 14 lần và sàn không quá 65 tuổi. Theo thiết kế của Vietnam Coralis Co., Ltd., dự án được chia thành 3 khu chức năng chính, bao gồm văn phòng, căn hộ và dịch vụ thương mại. Có 4 tầng ngầm để xe và khu xử lý kỹ thuật. Trong tòa tháp chính, cứ 4 đến 6 tầng thì có một vườn thông để thúc đẩy sự cải thiện của vi khí hậu. Tòa nhà 65 tầng có 6 bục. .

Tổng quỹ Tổng vốn đầu tư của dự án là gần 114,6 triệu đô la Mỹ, và thời gian hoạt động là 50 năm. Theo dự kiến, tòa nhà sẽ được hoàn thành trong vòng 3 năm và đưa vào sử dụng vào năm 2010. Theo giấy phép đầu tư do Bộ Kế hoạch và Đầu tư cấp cho công ty, công ty sở hữu 100% vốn của Luxembourg và tòa nhà được gọi là “Hà Nội”. “Khu liên hợp đô thị.” Theo Triệu Đình Phúc, Vụ trưởng Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội, đây là một trong những dự án bất động sản đầu tư trực tiếp nước ngoài lớn nhất tại Hà Nội hiện nay. Trong tương lai, nó cũng sẽ trở thành tòa nhà cao nhất tại thủ đô Hà Nội.

(Theo Tuổi Trẻ. TreKTĐT)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top