Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Khu công nghiệp thực phẩm Hapro

In: Bất động sản

Chủ đầu tư của dự án này là Công ty Dịch vụ Xuất nhập khẩu Nanxia. Trung tâm công nghiệp tọa lạc tại thành phố Lechi, tỉnh Jialin, cách trung tâm Hà Nội và trung tâm thương mại 20 km.

Quy mô phát triển

Khu công nghiệp thực phẩm công nghiệp Hapro có diện tích 64 ha và được chia thành 3 khu vực chính:

Bản đồ Khu công nghiệp thực phẩm Hapro. (Bấm vào hình) .

Khu vực đầu tiên có diện tích 11,2 ha là cụm công nghiệp thực phẩm, được Ủy ban nhân dân thành phố phê duyệt vào tháng 5 năm 2003, với tổng vốn đầu tư 55,944 tỷ rupiah. Việc xây dựng cơ sở hạ tầng kỹ thuật bắt đầu vào giữa năm 2003 và sẽ hoàn thành vào năm 2004. Trong số đó, 15 ha đất được sử dụng cho các dự án nông sản, được đầu tư trực tiếp bởi các nhà đầu tư. Diện tích còn lại là 16,2 ha, có thể được sử dụng cho các cuộc gọi đầu tư và chuẩn bị cho thuê.

Khu vực 2 rộng 17,4 ha, được sử dụng để xây dựng một khu vực phụ trợ cho ngành công nghiệp thực phẩm. Các chức năng và nhiệm vụ của nó cung cấp các điều kiện cho các cơ sở chăn nuôi kỹ thuật, quản lý và triển khai các khu vực nguyên liệu. Đa dạng hóa sản phẩm để chuẩn bị cho sản xuất quy mô lớn các cụm thực phẩm nông nghiệp (thị trường hầm rượu, bánh mì kẹp thịt, màn tre …) 2003) .

Diện tích xây dựng tại Khu 3 là 15,4 ha. Khu dân cư, để đáp ứng nhu cầu của cuộc sống, hơn 2.500 cán bộ và nhân viên làm việc trong cụm công nghiệp thực phẩm và cư dân của khu vực.

Cơ sở hạ tầng kỹ thuật

Đường: Quốc lộ 181 nằm ngoài phạm vi KCN sẽ được chuyển đổi thành tuyến đường đồng bằng loại III với nền tảng và chiều rộng nền tảng là 11,5 m, không có trọng tải và được kết nối với Quốc lộ 5. Hai đường cao tốc kết nối Tuyến đường 181 với cụm công nghiệp thực phẩm, trong đó nền tảng 11,5 m và 15 m. Nguồn cung cấp: Có một dự án kéo đường cao áp 22 kV trong thành phố, sẽ xây dựng 7 điện trong cụm công nghiệp thực phẩm Cung cấp trạm biến áp. Điện được sử dụng đến từ trạm 400 KVA, nguồn điện cao áp 6 KV và máy phát 180 KVA được lắp đặt bởi các nhà đầu tư.

Cấp nước: Nước sẽ được cung cấp hàng ngày trong khu vực công nghiệp. Nó đến trực tiếp từ nhà máy xử lý nước trong khu công nghiệp và sẽ được nâng cấp và mở rộng khi nhu cầu tăng.

Truyền thông: Mạng truyền thông cáp quang tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế. Dịch vụ quốc tế 24/24 giờ. -Drainage of rainwater: Khu vực hệ thống thủy lợi của Beihehai đã điều tiết sử dụng nước nông nghiệp trong những thập kỷ gần đây, do đó, có đủ hệ thống thoát nước trong khu vực, và lũ lụt thường xuyên chưa bao giờ xảy ra. – Xử lý nước thải: một hệ thống xử lý nước thải tự động, hiện đại sử dụng các phương pháp xử lý sinh học.

Hệ thống chữa cháy: Trong tất cả các dự án, mạng lưới cứu hỏa được tổ chức đầy đủ và thuận tiện. Đảm bảo đạt tiêu chuẩn quốc gia, phòng cháy chữa cháy hiệu quả. (Theo Hapro)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top