Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Doanh thu đầu tư dự án Dongtang Long-Loc

In: Bất động sản

Đại diện chủ đầu tư dự án cho rằng, bất động sản vẫn là kênh đầu tư thuận lợi. Một dự án có vị trí chiến lược, pháp lý đầy đủ sẽ luôn thu hút các nhà đầu tư và có khả năng gia tăng giá trị trong tương lai.

“Nhìn chung thị trường quận 9 thị xã có thể thấy giá đất ở mức thấp trong khoảng 10 năm trở lại đây, có nhiều dự án mở bán nhưng số lượng giao dịch thành công rất ít. Tuy nhiên, khi nằm ở phía đông TP. Khi có tầm quan trọng chiến lược, vị trí bất động sản trong khu vực càng thu hút nhiều nhà đầu tư “- Trao đổi từ Cao tốc Hà Nội Nằm trong khu đô thị trung tâm quận 9 giao thông thuận tiện, tín hiệu giao thương tốt. Vị đại diện cho biết: “Tại dự án Dongtanglong-một địa phương, giá chuyển nhượng nhà phố, biệt thự có sân vườn đã tăng 10-15% so với giai đoạn trước.” -Dongtanglong-Tổng quan về dự án Lộc.

Ngoài vị trí, pháp lý đầy đủ cũng là tài sản của dự án. Trong vài tháng đầu năm 2020, nhà mặt phố Dongtanglong-Anlu vẫn có nhiều tín hiệu giao dịch khả quan. Chủ đầu tư cho biết: “Sở hữu đầy đủ pháp lý và sẵn sàng chuyển nhượng sổ đỏ của dự án đã được khách hàng ở thực và nhà đầu tư đánh giá cao.”

Các chung cư dọc đường Dongtang Long’an đang được xây dựng và dần hoàn thiện. — Dongtang Long-Loc là một chi nhánh thiết kế hiện đại với phong cách mở. Với nhà phố, biệt thự có sân vườn, khách có thể trang trí nhà theo phong cách riêng của mình. Dự án đang thi công trang trí tường ngoài và sẽ bàn giao cho khách hàng vào giữa năm 2020. -Tam Anh

Liên hệ:

Hotline: 0906 77 66 88

Website: www.dongtanglonganloc.vn

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top