Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Thành phố Hồ Yên, Việt Nam – khu đô thị giữa hai hồ có kiểm soát

In: Bất động sản

Trong bối cảnh kinh tế Bắc Giang ngày càng phát triển, mức sống của người dân được cải thiện và nhu cầu nhà ở cũng dần thay đổi, đặc biệt là đối với những người giàu có. Khách hàng không chỉ cần để ở mà còn cần một ngôi nhà để tận hưởng cuộc sống để duy trì vị thế của mình. Những khu nhà ở sang trọng hiện đại nằm trong các khu đô thị phát triển đã và đang thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng.

Nắm bắt được tình hình phát triển của thị trường, việc phát triển dự án khu đô thị Thành Phố Hồ Yên Việt Nam đã đáp ứng được nhu cầu thực tế và nhu cầu đầu tư, nhờ nhiều yếu tố hấp dẫn. Khu đô thị được mệnh danh là “Thị trấn hồ Việt Yên” bởi dự án có 2 hồ điều hòa là hồ Bích Động và hồ điều hòa mới bên cạnh dự án mang đến môi trường sống cho cư dân khu đô thị. Không gian sống xanh.

Đại diện chủ đầu tư chia sẻ: “Không gian sống xanh là yếu tố quan trọng làm tăng giá bất động sản tại Thành phố Hubin Việt Nam.” – Hưởng lợi từ không gian sống của thành phố, vùng biển bao la của Huyện Yên Việt Nam. Tọa lạc tại trung tâm Thị trấn Bikdong, Huyện Yên, Việt Nam. Đây là nơi tập trung dân cư đông đúc, kinh tế phát triển, nằm song song 2 trục đường chính (Quốc lộ 37 và Tỉnh lộ 298). Sắp tới chủ đầu tư thông báo sẽ làm đường rộng rãi. Kết nối 30m giữa dự án với quốc lộ 37 càng làm tăng giá trị của thành phố và giúp cư dân đi lại kinh doanh.

Từ thành phố, cư dân chỉ mất khoảng 5 phút để đi từ Quốc lộ 1A của Khu công nghiệp Đình Trám, Khu công nghiệp Vân Trung; 10 phút để vào khu đô thị Bắc Giang; đến qua đường cao tốc Hà Nội – sông Bak hoặc quốc lộ 1A Thủ đô mất hơn một tiếng đồng hồ – khác với nhiều dự án, thành phố hồ Yên Việt Nam đang phát triển theo mô hình khu đô thị cao cấp hiện đại của tỉnh do Bắc Giang viết. , Đã đầu tư đầy đủ từ tiện ích công cộng nội khu đến hệ thống tiện ích công cộng ngoại khu. Dự án nằm trong khu vực có mật độ dân cư đông đúc, dân trí cao. Cơ sở hạ tầng hoàn thiện, đồng bộ và hiện đại. Khu vực xung quanh có đầy đủ các tiện ích đáp ứng tốt hơn nhu cầu của cư dân khu đô thị như Chợ mới Bích Động, Bệnh viện Đa khoa Bích Động, Trường Đại học Nông Lâm, Trường cấp 1 Việt Nam, … – Thành phố Hu Bin, Việt Nam có nhiều khu cao cấp trong nhà và ngoài trời cơ sở vật chất.

Không chỉ với vị trí địa lý vượt trội mà khu nhà phố cao cấp, trung tâm thành phố ven hồ tại Việt Nam đã thu hút sự chú ý của mọi người. Ngoài ra, thiết kế và quy hoạch còn có nhiều tiện ích công cộng đáp ứng nhu cầu thời thượng của cư dân. Môi trường sống tiện nghi như: TTTM, khu vui chơi giải trí, công viên, hồ nước, nhà ở, chợ ẩm thực, trung tâm văn hóa, bãi đậu xe rộng rãi. ..

Thanh Dương

Thông tin dự án:

Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Hải Phát (Hải Phát Land)

Trụ sở: CT4, tầng 4 Thương mại Dịch vụ The Pride, Lahu, tỉnh Hadong Thành phố Huhou Complex.

Văn phòng Tư vấn Dự án: Thành phố Bắc Giang, Trung tâm Thị trấn Nhạc An Bidong Hotline: 0974.194.446

Website: http://vietyenlakesidecity.vn/

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top