Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Nasaky Garden đáp ứng nhu cầu đầu tư shophouse Long An

In: Bất động sản

Khu đô thị sinh thái năm sao Thành phố sinh thái năm sao tọa lạc trên trục đường chính Đinh Đức Thiện (nối dài) thuộc huyện Cần Giuộc, thành phố Long An.

Theo chủ đầu tư, dự án được chia thành ba khu chức năng, thể hiện sự hài hòa giữa cuộc sống hiện đại và thiên nhiên. Điểm nhấn chính của dự án may mắn là khu cửa hàng Nasaky.

Ảnh thành phố sinh thái năm sao phối hợp các góc của dự án thành phố sinh thái năm sao.

“Tiềm năng của phân khúc cửa hàng tại khu đô thị xanh sinh thái 5 sao Nassac Garden ở vị trí địa lý vượt trội, thuận tiện sử dụng và sinh lời, được kỳ vọng sẽ trở thành sản phẩm của Thành phố Long An và khu vực phía Nam Thành phố Hồ Chí Minh. “Con ngỗng đẻ trứng vàng” .- Cũng theo vị này, nhà phố thương mại Shophouse tại thành phố sinh thái năm sao không chỉ khắc phục được những khuyết điểm của nhà phố cũ là quy hoạch, không gian sống và cách kinh doanh chưa linh hoạt. Mặt tiền hẹp … nhưng giá trị thương mại hài hòa với nhiều công năng sử dụng .—— “Với những lợi thế trên, cửa hàng Nasaky tại thành phố sinh thái năm sao đã thu hút nhiều nhà đầu tư tham gia vào thị trường.

Ngày 8/9 tới đây, chủ đề đầu tư sẽ mở bán shophouse Nasaky Garden.

Shophouse-sản phẩm “hai trong một” – nhà phố hay nhà phố thương mại là khu dân cư lịch sử và thương mại Các quận phổ biến ở hầu hết các nền kinh tế trên thế giới. Ngày nay, mô hình kinh doanh và cuộc sống này vẫn còn phổ biến ở nhiều quốc gia, chẳng hạn như phố mua sắm Geylang nổi tiếng của Singapore, khu mua sắm ở Penang của Malacca (Malaysia) và thậm chí cả những ngôi nhà Thành phố Việt Nam. Kinh doanh trong khu phố cổ Hà Nội.

Nằm trên con phố mua sắm sầm uất, kết cấu shophouse gọn gàng gồm tầng 1 và một hoặc nhiều tầng trên. Mặt tiền tầng 1 dùng để mở cửa hàng hoặc văn phòng thương mại, tầng trên Sàn nhà được tận dụng làm không gian sinh hoạt của gia đình.

Theo chủ đầu tư, công ty quốc tế 5 sao là một trong những nguyên nhân khiến sản phẩm có những đặc điểm sau, tính cơ động tốt đến từ sự phát triển của thói quen tiêu dùng của người Việt. – Sơ đồ mạng lưới tuần hoàn xung quanh dự án.

Cũng theo đại diện chủ đầu tư, đối với các dự án bất động sản, cửa hàng thường chỉ chiếm tỷ trọng nhỏ từ 2% đến 5% trong quy hoạch, và luôn nằm ở những vị trí đắc địa của dự án. Khi mới công bố ra thị trường, số lượng có hạn tại các khu vực trung tâm trung tâm và vị trí đắc địa khiến sản phẩm Shophouse luôn hấp dẫn các nhà đầu tư. – Quỳnh Hương

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top