Loading the content... Loading depends on your connection speed!

SC VivoCity hợp tác với 13 thương hiệu lớn

In: Bất động sản

Việc xây dựng SC VivoCity sắp hoàn thành.

Dự án SC VivoCity được đầu tư bởi Công ty Cổ phần Phát triển Tích hợp Thương mại Việt Nam (VCCD) (Singapore), liên doanh giữa Tập đoàn Bán lẻ Sài Gòn và Công ty Quản lý và Đầu tư Bất động sản Thương mại Cong Mapletree. SC VivoCity là một phần của giai đoạn đầu tiên của dự án trung tâm mua sắm Saigon South Place. Hiện tại, khoản tài trợ trị giá 40 triệu USD do Ngân hàng VIP cung cấp đảm bảo SC VivoCity sẽ được đưa vào sử dụng như dự kiến ​​trong quý II / 2015.

Hiện tại, thương nhân đã bán hơn 50% diện tích xây dựng. Các thương hiệu bán lẻ cho thuê lớn, như: rạp chiếu phim CGV, siêu thị Co.opXtra, mỹ phẩm Guardian, trung tâm thể dục California, khu vui chơi trẻ em trong nhà Playtime, trung tâm Smile Smile, trung tâm tiếng Anh Phố Wall, cà phê Starbucks, cửa hàng BreadTalk, nhà hàng Thai Express, Nhật Bản Sha Lẩu, nhà hàng Pepper lunch và nhà hàng MOF.

Lễ ký kết dự án SC VivoCity giữa VCCD và 13 đối tác kinh doanh.

Ông Phua Kok Kim Giám đốc Tập đoàn Mapletree Đông Nam Á (Singapore) cũng là thành viên hội đồng quản trị của VCCD một. Ông nói: “Chúng tôi tin rằng mô hình bán lẻ nhằm cung cấp cho các gia đình, khách hàng trẻ trung và người nước ngoài Việt Nam một địa điểm mua sắm và giải trí toàn diện và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh, sẽ làm cho thị trường bán lẻ Việt Nam sôi động hơn. “SC VivoCity nằm trên đại lộ Nguyễn Văn Linh (quận Tân Phong, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh) với tổng diện tích 62.000 m 2 tầng 5., 2 bãi đậu xe ngầm, công viên ngoài trời có sân chơi và nước cho trẻ em, các hoạt động lớn trên mái nhà Không gian. Ông Lê Ninh Giang, Giám đốc Công ty Thương mại và Dịch vụ Smile Smile, một trong những đối tác của VCCD, đánh giá rằng, nhờ vị trí địa lý lý tưởng, nhiều dịch vụ công cộng, đội ngũ quản lý chuyên nghiệp và thiết kế hiện đại, SC VivoCity sẽ sản xuất Tác động tích cực đến thị trường bán lẻ Việt Nam đã mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng và đối tác.

Ông Nguyễn Ngọc Hoa, Chủ tịch Sài Gòn và Chủ tịch của VCCD, cũng cho biết bằng cách đầu tư vào xây dựng SC VivoCity, VCCD sẽ cải thiện việc bán lẻ tại Việt Nam Chất lượng dịch vụ và cung cấp trải nghiệm mua sắm quốc tế cho người tiêu dùng trong nước.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top