Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Dongtanglong-Loc hỗ trợ khách hàng mua nhà trong đợt Covid-19

In: Bất động sản

Trong giai đoạn phức tạp của Covid-19, các chính sách sẽ được xây dựng để hỗ trợ khách hàng trước ngày 30/4. Kết quả, khách hàng nhận được 25 chỉ vàng khi giao dịch nhà phố và 50 chỉ vàng khi mua biệt thự.

Ngoài ra, những ai có nhu cầu sử dụng đòn bẩy để sở hữu bất động sản Dongtanglong-Anlu cũng sẽ được hỗ trợ 0% lãi suất ngân hàng trong vòng 9 tháng. Ngoài ra, tất cả khách hàng sẽ được tặng 2 năm phí quản lý và có cơ hội bốc thăm trúng thưởng trị giá lên đến 500 triệu đồng.

Dự án đang hoàn thiện nốt những công trình cuối sẽ bàn giao cho khách hàng vào giữa. 2020- “Khách hàng đặt mua sản phẩm bất động sản tại Long An quận Đông Dương không chỉ sở hữu tài sản nhà đất hợp pháp, chính chủ mà còn nhận được hàng loạt phần thưởng trị giá hàng tỷ đồng. Vị đại diện này cho biết, đây là cơ hội cho những người mua ở thực và các nhà đầu tư Khu 9 quận Đông Tăng Long-An Lộc, một trong những quận nội thành Đông Tăng Long với diện tích 160 ha, có lợi thế dự án tiếp giáp với hệ thống 18 thực 7 Mặt bằng hồ điều hòa, 13 công viên ốc đảo, giúp cư dân tương lai tận hưởng không khí trong lành.

Phối cảnh thiết kế phòng C khu Đông Đường Long An.-Nhà phố, biệt thự có sân vườn nằm trên đường Đông Dương Long An đã mở Phong cách thiết kế, gần gũi với thiên nhiên, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng Lần đầu tiên dành cho gia đình trẻ nhiều thế hệ, người mua thực sự mong muốn người mua nhà cải thiện, thay đổi không gian sống. Bạn có thể chọn nhà phố (diện tích 5x20m, vườn trước và sau) hoặc biệt thự song lập (diện tích 8x20m, vườn ba mặt) để an cư hoặc đầu tư.

“Chính sách quản lý nền an ninh theo đạo cụ khắt khe trái ngược với giấy đỏ toàn khu, hướng đông Pháp lý minh bạch sổ hồng từng lô trên đường Tanglong-An vẫn được cho là hấp dẫn. Đại diện TLH cho biết: “Đã thu hút lượng lớn khách hàng.” Tâm Anh

Liên hệ:

Phòng phát triển kinh doanh: Công ty TNHH TM BĐS TLH -Hotline: 0906 77 66 88- -Website: www. dongtanglonganloc.vn

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top