Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Công ty nhà nghỉ nông trại G7 phát triển mô hình bất động sản nông nghiệp quanh Sài Gòn

In: Bất động sản

Khác với chung cư, TP.HCM và các vùng lân cận có nhiều nhà phố, nhưng phần lớn đất ruộng tập trung ở một số khu vực nhất định. Thông thường, Long An thích hợp để làm nhà vườn hay Baria-Vũng Tàu nhờ lợi thế về nguồn nước ngọt và lợi thế gần TP.HCM cũng thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư. Các khu vực này đều có lợi thế về giá đất thấp, đất đai màu mỡ, khí hậu mát mẻ thuận lợi cho việc phát triển các trang trại, nhà vườn khép kín.

Bariah-vườn rau ở Vũng Tàu. Đối với đại diện của Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư G7, nhiều người thích đi du lịch với xu hướng thay đổi và muốn thư giãn, cảm thấy gần gũi với thiên đường. lớp học. Do đó, dù nguồn cung còn manh mún nhưng mô hình trang trại, nhà nghỉ vẫn còn nhiều tiềm năng.

Chiếm lĩnh thị trường, G7 vừa tung mô hình bất động sản trang trại ra thị trường. Kết hợp với Farm Stay G7 có diện tích 200 ha tọa lạc tại Hồ Tràm, Bình Châu, Barea-Vũng Tàu. Vì vậy, cứ một mảnh đất có diện tích hơn 1.000m2, gia chủ đều dành một phòng để làm nhà cho gia chủ và không gian sân vườn. Khách hàng có diện tích trồng nhất định có thể trồng dưa lưới, cà chua bi, dưa hấu không hạt theo phương thức trồng rau sạch theo tiêu chuẩn 4.0, chuyển giao công nghệ từ Israel và Nhật Bản theo thỏa thuận giữa khách hàng và chủ cơ sở. — Người mua thu lợi nhuận từ nghỉ dưỡng sinh thái lên đến 50 triệu đồng mỗi năm từ kế hoạch đầu tư cho kỳ nghỉ gia đình mỗi năm, và lãi từ nông sản trồng trên đất hàng tháng. Theo đại diện của Tập đoàn Seven Flooring, giá chào bán khoảng 1,5 – 1,7 triệu đồng một m2. Anh cho biết: “Dự án đã có quyền sử dụng đất hợp pháp và được công nhận, có thể sang tên, chuyển nhượng.-Kết hợp với mô hình nhà vườn nghỉ dưỡng. -” Du khách đến đây không chỉ được tham quan, nghỉ dưỡng và khám phá cùng đại diện chủ trang trại. “Công ty cũng mong muốn phát triển hệ thống nông nghiệp tại nhiều khu vực, như: Raj-Binthuan, Hantan, Hàm Thuận Bắc, Ninh Thuận, Lâm Đồng, Long Khánh, Gia Lai, Long An, Vũng Tàu và Củ Chi-TP.HCM.- — Chủ đầu tư bất động sản Baria-Vũng Tàu M Lê Anh Đức cho biết, dòng sản phẩm bất động sản thường hướng đến bất động sản gắn liền với đất, do chất lượng cuộc sống ngày càng nâng cao nên nhiều người có nhu cầu mua để nghỉ dưỡng cuối tuần, nghỉ lễ. Địa điểm, giá cả nhìn chung vừa phải nên mua bán, vận hành dễ dàng, công ty kinh doanh thường đưa ra các chính sách bảo trì vườn và cho chủ thuê lại để người mua không phải mất quá nhiều thời gian.

Tân An

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top