Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Những yếu tố có lợi cho sự phát triển của bất động sản Bangbang

In: Bất động sản

Hạ tầng giao thông – Bình Dương cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh 60 km, giao thông thuận tiện, dễ dàng kết nối với cảng biển và sân bay quốc tế. Cụ thể, khu vực cách Tân Cảng, Cụm Cảng Sài Gòn, VICT, ICD Phước Long và sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất khoảng 60 km. Khu vực giáp Quốc lộ 13 được nâng cấp mở rộng 6 làn xe – trục đường chính nối Bình Dương với các tỉnh lân cận.

Bình Dương hoàn thành xây dựng đường nối Mỹ Phước-Tân Vạn, Quốc lộ 51 Hiệp Phước, Gilai (TP.HCM) và Cái Mép, Thị Vải (Đồng Nai, Barea-Vũng Tàu) và sân bay quốc tế Long Thành Chờ lợi thế của cảng biển. Khi được đưa vào sử dụng, tuyến đường này sẽ giúp nhà đầu tư Bàu Bàng nhanh chóng tiếp cận các tỉnh miền Trung – Tây Nguyên và TP.

Ngoài ra, tuyến đường vành đai 4 nối Bàu Bàng với 5 tỉnh công nghiệp phát triển phía Nam là Bà Rịa – Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương, Thành phố Hồ Chí Minh và Long An. Sắp tới, trên địa bàn sẽ có thêm nhiều dự án đầu tư xây dựng đường cao tốc Mỹ Phước-Bàu Bàng, cao tốc Bắc Tân Uyên-Phú Giáo-Bàu Bàng, ĐT 749A hiện đại hóa, ĐT 749C, ĐT 741B, ĐT750. -Phát triển Công nghiệp-Dịch vụ

Trong những năm gần đây, Baobang đã khuyến khích nền kinh tế chuyển đổi sang công nghiệp-dịch vụ, từ đó thúc đẩy sự phát triển của thị trường bất động sản. Khu vực này hiện có 5 khu công nghiệp với tổng diện tích khoảng 3298 ha, chưa kể các cơ sở ngoài khu công nghiệp có diện tích khoảng 175 ha. Nó sẽ kéo dài theo Quốc lộ 13 đến chuỗi thành phố Bến Cát-Bàu Bàng, Chun Thành … và khu công nghiệp Mỹ Phước-Bàu Bàng-Nam Chơn Thành. Ngoài ra, nhiều khu công nghiệp sẽ theo trục 5 từ thị xã Tân Uyên đến Phú Giáo-Bàu Bàng.

“Sắp tới, Bàu Bàng sẽ có nhiều đột phá trong phát triển giao thông với diện mạo mới. Một đại diện kinh doanh cho biết:” Đây là yếu tố thúc đẩy dòng vốn đầu tư đổ vào Bàu Bàng từ đầu năm 2019. Kinh doanh bất động sản được chia sẻ tại đây.

Trung tâm Quận Bangbang. -Vị trí đắc địa – Bangbang Beipingyang, kết nối thuận tiện với các vùng cao nguyên trung tâm ở phía tây và đông nam. Đường vành đai 4 sau khi thông xe sẽ mang lại nhiều thuận lợi về giao thông và kinh tế.

Do giao thông thuận tiện hơn trước nên việc vận chuyển hàng hóa, nhu yếu phẩm ngày càng nhanh chóng. Từ đó, các khu dân cư, khu thương mại được hình thành và xuất hiện trong các dự án đô thị lớn.

Thường là khu công nghiệp đô thị, chiếm 3.200 ha dân số dự kiến ​​của Becamex từ Bàu Bàng trở vào khu 200.000 người. Hiện nay khu công nghiệp và đô thị của Bangbang từng bước được xây dựng, nhiều nhà máy xí nghiệp đang hoạt động.

Đại diện Công ty Bất động sản Bangbai Land – Chủ đầu tư của dự án hơn 20 ha Bangbang cho biết, giao dịch bất động sản tại cộng đồng này diễn ra sôi động trong những năm gần đây. Ngoài vị trí chiến lược và sự phát triển của cơ sở hạ tầng, Bang Bang còn có tiềm năng lớn khi tỉnh Bình Dương tiếp tục đẩy mạnh phát triển các khu công nghiệp phía Bắc (trong đó có Bang Bang). Ngoài ra, do đang trong giai đoạn đầu phát triển nên khu vực này có lượng đất lớn và giá cả cạnh tranh. “Đây là yếu tố tâm lý sẽ thúc đẩy sự phát triển của thị trường bất động sản Bàu Bàng trong ngắn hạn”, đại diện Thuận Phát Land cho biết.

Khu dân cư Lộc An

Khu dân cư Tanglong: Nằm trong khu dân cư lâu đời do Công ty Bất động sản Shunfa County Land làm chủ đầu tư, Đường DT 750, Dự án Tang, giữa UBND thị trấn Wanshou, huyện Baobang, tỉnh Bình Dương và UBND thị trấn Laiwu Với tổng diện tích 41 ha, là dự án đầu tiên có diện tích 21 ha, dự án đã hoàn thiện cơ sở hạ tầng gồm hệ thống cấp thoát nước đa dạng, công viên, trường học, trạm y tế. Trong đó, khu dân cư Thăng Long có 988 căn nhà liên kế với diện tích từ 90 đến 243 mét vuông và 48 căn biệt thự có sân vườn với diện tích từ 177 đến 330 mét vuông. Hiện tại dự án đã được phê duyệt quy hoạch chi tiết 1/500 và chính sách thanh toán linh hoạt Liên hệ: 0274625234 5

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top