Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Yên Hồ City, Việt Nam-khu đô thị giữa hai hồ điều hòa

In: Bất động sản

Trong bối cảnh nền kinh tế Bắc Giang ngày càng phát triển, mức sống của người dân được cải thiện và các yêu cầu về nhà ở cũng dần thay đổi, đặc biệt là đối với những người giàu có. Khách hàng không chỉ cần để ở mà còn cần một ngôi nhà để tận hưởng cuộc sống để duy trì vị thế của mình. Những khu nhà ở sang trọng hiện đại nằm trong các khu đô thị phát triển đã và đang thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng.

Nắm bắt được tình hình phát triển của thị trường, việc phát triển dự án khu đô thị thành phố hồ yên việt nam đã đáp ứng được nhu cầu thực tế và đầu tư của việt nam nhờ nhiều yếu tố hấp dẫn. Do dự án có hai hồ điều hòa là hồ Bích Động và hồ điều hòa mới cạnh dự án mang đến môi trường sống cho cư dân khu đô thị nên khu đô thị được mệnh danh là “Thành phố hồ Yên của Việt Nam”. Không gian sống xanh .

Đại diện chủ đầu tư chia sẻ: “Không gian sống xanh là yếu tố quan trọng làm tăng giá bất động sản tại Thành phố Hubin, Việt Nam.” Sống trong khu đô thị tại khu vực đồng yên Việt Nam rộng lớn.

Việt Nam Thành phố Yuanhubin nằm ở trung tâm thị trấn Bikdong, huyện Yên, Việt Nam. Những nơi có mật độ dân cư cao, kinh tế phát đạt song song với 2 trục đường chính là Quốc lộ 37 và Tỉnh lộ 298. Sắp tới, chủ đầu tư cho biết sẽ làm đường rộng rãi. Kết nối đến dự án cách quốc lộ 30 30m sẽ gia tăng – bắt đầu từ khu đô thị, cư dân chỉ cần khoảng 5 phút để ra quốc lộ 1A từ khu công nghiệp Vân Trung tại Đình Trám, 10 phút để vào khu đô thị Bắc Giang; Đường cao tốc Hà Nội – sông Bak hay quốc lộ 1A mất hơn 1 giờ đồng hồ để đến thủ đô, khác với nhiều dự án, thành phố Yenhu Bin tại Việt Nam đang phát triển theo quy mô khu đô thị cao cấp hiện đại của tỉnh Bắc Giang. , Đã được đầu tư đầy đủ từ tiện ích công cộng nội khu đến hệ thống tiện ích công cộng ngoại khu. Dự án nằm trong khu vực có mật độ dân cư đông đúc, dân trí cao. Cơ sở hạ tầng hoàn thiện, đồng bộ và hiện đại. Khu vực xung quanh có đầy đủ tiện ích, đáp ứng tốt hơn nhu cầu của cư dân khu đô thị như Chợ mới Bích Động, Bệnh viện Đa khoa Bích Động, Đại học Nông Lâm, Trường cấp 3 Việt Nam 1, … – Hu Bin City, Việt Nam nhiều nội ngoại thất cao cấp. Sự tiện lợi. Ngoài ra, thiết kế và quy hoạch còn có nhiều tiện ích công cộng đáp ứng nhu cầu cuộc sống thời thượng và tiện nghi của cư dân như: trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, công viên, hồ nước, nhà ăn, chợ ẩm thực, trung tâm văn hóa, bãi đậu xe rộng rãi … — Thanh Dương

Thông tin dự án:

Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Địa ốc Hải Phát (Hải Phát Land)

Trụ sở: Tố Hữu, La Khê, Tầng 2, Tổ hợp Thương mại Dịch vụ The Pride CT4, Hà Đông .

Văn phòng tư vấn dự án: Bắc Giang, Việt Nam Bikdong Town Center Hotline: 0974.194.446

Website: http://vietyenlakesidecity.vn/

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top