Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Doanh thu đầu tư dự án Dongtang Long-Loc

In: Bất động sản

Đại diện chủ đầu tư dự án cho rằng, bất động sản vẫn là kênh đầu tư thuận lợi. Những dự án có vị trí địa lý vượt trội, pháp lý đầy đủ sẽ luôn thu hút các nhà đầu tư và có khả năng gia tăng giá trị trong tương lai.

“Nhìn chung có thể thấy thị trường quận 9 thị xã giá đất ở mức thấp trong khoảng 10 năm trở lại đây, có rất nhiều dự án được mở bán nhưng số lượng giao dịch thành công rất ít. Tuy nhiên, khi nằm ở phía đông TP. Khi có tầm quan trọng chiến lược, vị trí bất động sản khu vực này càng thu hút nhiều nhà đầu tư – Nút giao thông với đường cao tốc Hà Nội.

Theo tìm hiểu của đơn vị này, các dự án này đều nằm trong toàn bộ khu An Thành, trung tâm quận 9. Đại diện chủ đầu tư cho biết: “Tại dự án Dongtanglong-Anlu, giá chuyển nhượng nhà phố và biệt thự có sân vườn đã tăng từ 10% đến 15% so với giai đoạn trước. %.

Tổng quan dự án Dự án Dongtanglong-Loc .—— Ngoài vị trí, pháp lý hoàn thiện cũng là một mặt tích cực của dự án, trong vài tháng đầu năm 2020, những căn nhà nằm tại đường Dongtanglong-Anlu vẫn Có nhiều tín hiệu giao dịch khả quan, chủ đầu tư cho biết: “Pháp lý đầy đủ sở hữu và sẵn sàng chuyển nhượng sổ đỏ của dự án đã được khách hàng và nhà đầu tư ở thực đánh giá cao. “

Chung cư trên đường Dongtang Long’an đang được xây dựng và dần hoàn thiện. — Dongtang Long-Loc là nhánh thiết kế hiện đại theo phong cách mở. Với nhà phố và biệt thự vườn, quý khách có thể tự làm Được trang trí theo phong cách ngôi nhà, dự án đang hoàn thiện phần thô và sẽ được bàn giao cho khách hàng vào giữa năm 2020. n

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top