Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Khách hàng vay mua căn hộ chung cư Athena Complex Pháp Vân lãi suất 0%

In: Bất động sản

Bên cạnh các khoản vay chất lượng cao, chủ đầu tư công bố sẽ hỗ trợ khách hàng toàn bộ lãi suất và phí trả trước đều đặn kể từ ngày thanh toán đầu tiên trong hợp đồng cho đến khi hết hạn mức. . Dự án .

“Nhiều khách hàng của dự án này là những gia đình trẻ gặp khó khăn về tài chính. Chúng tôi hy vọng chương trình hỗ trợ này có thể giúp họ trở thành chủ nhà một cách nhanh nhất và dễ dàng nhất.”, Đại diện chủ đầu tư chia sẻ.- — Mặt trên của Anthena Complex Pháp Vân.

Dự án chung cư Anthena Complex Pháp Vân do Công ty TNHH Xây dựng và Phát triển Đô thị 379 (Công ty 379) làm chủ đầu tư. Cuối năm, công ty tung ra rổ 400 căn hộ có diện tích từ 65,5 đến 92m2. Giá trung bình là 19 triệu / m2, tương đương với giá 1 tỷ / căn.

Anthena Complex Pháp Vân cao 27 tầng, trong đó 4 tầng là TTTM lớn, hồ bơi, trung tâm dạo bộ, gym, spa, cafe, trường học. Chủ đầu tư xây dựng 8 thang máy tốc độ cao, 2 hầm để xe và 4 lối thoát hiểm cho cư dân.

Căn hộ thuộc phân khúc tầm trung nhưng chủ đầu tư Công ty 379 sử dụng 70% diện tích đất cho các chương trình cảnh quan và tiện ích. Đồng thời, với sự trợ giúp của hạ tầng đồng bộ, mật độ cây xanh xung quanh dự án cao giúp cư dân tận hưởng cuộc sống thoải mái sau khi về ở.

Dự án nằm ngay mặt tiền đường Ngọc Hồi (quận Hoàng Hà Hà Nội). Nhờ vị trí này, cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến các tỉnh phía Nam và xung quanh đường vành đai 3 để di chuyển đến các tỉnh thành khác như Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Phòng, Hải Dương. Dự án được bao quanh bởi các khu đô thị như Pháp Vân-Tứ Hiệp, Linh Đàm, bến xe Nước Ngầm, Giáp Bát; các bệnh viện lớn như Bệnh viện Nông nghiệp, Bệnh viện Bahmay, Bệnh viện Nội tiết Trung ương.

Căn hộ Pháp Vân tại bệnh viện đa khoa Athena sẽ được trang bị nội thất cơ bản. “Vị trí của Anthena Complex Pháp Vân không xa trung tâm thành phố, hạ tầng tích hợp, vị trí thuận lợi và quy hoạch đồng bộ”, đại diện chủ đầu tư Anthena Complex Pháp Vân đang xây dựng và dự kiến ​​giao nhà vào đầu năm 2021. Thanh Dương

Chi tiết dự án có thể xem tại vị trí sau:

Website: http://athenacomplex.vn/

Hotline: 0975152379

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top