Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Phú Quốc Maotong là điểm thu hút của bất động sản Ping Fu

In: Bất động sản

Tiềm năng bất động sản Pingfu —— Nhiều chuyên gia kinh tế cho rằng bất động sản Pingfu còn nhiều dư địa để phát triển và phù hợp với những nhà đầu tư có tầm nhìn dài hạn. Từ năm 2019 đến nay, TP Đồng Xoài, Bình Phước chứng kiến ​​sự xuất hiện của nhiều “đại gia” bất động sản, như Vingroup, Becamex IDC, FLC, HUD Nha Trang, Đại Nam, Cát Tường, Asian Holding …– Cuộc khảo sát của nhà môi giới cho thấy giá đất ở các thị trấn Ai ở Cận Đông có xu hướng tăng. Sự xuất hiện của các dự án quy mô lớn như khu đô thị công viên cảnh quan 92,7 ha Cát Tường Phú Hưng sẽ trở thành động lực cho nhiều nhà đầu tư tham gia thị trường. Năm nay, khi một khu đô thị hiện đại với nhiều tiện ích cao cấp dần hình thành, ngày càng nhiều khách hàng quan tâm đến khu vực này ”, anh Hai Duy, nhân viên môi giới độc lập tại khu Đông TP.Bình Phước cho biết.-Mới đây, Bình Phước cũng đã khởi công xây dựng Khu đô thị hồ Suối Cam giai đoạn 2 có quy mô gần 160 ha, tổng vốn đầu tư 1.780 tỷ đồng, sau khi hoàn thành, dự kiến ​​sẽ đáp ứng nhu cầu nhà ở cho khoảng 17.000 người dân thuộc cộng đồng Tân Phú và Tiến Thành 2, thị xã Đồng Xoài. -Cát Tường Phú Hưng là một trong những dự án quy mô lớn ở Bình Phú Hưng. — Các chuyên gia kinh tế cho rằng sức hấp dẫn của bất động sản Bình Phú liên quan đến quy hoạch tổng thể và xây dựng cơ sở hạ tầng của tỉnh, bên cạnh sự trỗi dậy của các thành phố lớn, sự phát triển của cơ sở hạ tầng Đòn bẩy và tốc độ tăng trưởng kinh tế cũng là những yếu tố quan trọng tạo nên sự xáo trộn của thị trường.

Nhờ công viên cảnh quan Cát Tường Phú Hưng đã triển khai hạ tầng được một năm, Bình Phước có 3 tuyến quốc lộ với tổng chiều dài 222,7 km gồm: 14, 13 và 14C Các tuyến quốc lộ; 18 tỉnh lộ, địa phương đang đẩy nhanh tiến độ thi công đoạn còn lại của dự án Quốc lộ 13 đoạn từ ngã ba Lộc Tấn đến cửa khẩu Hoa Lư, dự kiến ​​hoàn thành vào năm 2020. Đầu tư tại Chơn Thành sang Trung Quốc Đoạn đường cao tốc Hoa Lư; tiếp tục xây dựng cầu Mã nối từ đường ĐT753 đi Đồng Nai, hoàn chỉnh quy hoạch tuyến đường sắt nối từ hệ thống cảng TP.HCM đến Bình Phú, đồng thời triển khai xây dựng tại Khu kinh tế cửa khẩu quốc tế Hoa Lư Trung tâm đầu tư quốc tế Hualu có công suất sản xuất hàng năm là 900.000 container.

Hình thành hệ sinh thái tiện ích – Các nhà đầu tư cho biết, giá bất động sản Les hiện phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó 40% phụ thuộc vào vị trí, tiếp theo là 30 % Thương hiệu và nguồn lực của nhà đầu tư. 30% còn lại đến từ yếu tố pháp lý, cơ sở hạ tầng mới, thông tin quy hoạch … – Trong dự án Maotong Fuhong City, các dịch vụ công cộng được triển khai sau đó khoảng một năm Tầng hình thành Ví dụ như World Park Architectural Heritage Daystina hàng tuần thu hút lượng lớn khách du lịch, với 2 khu mua sắm này sẽ đưa vào hoạt động các hoạt động thương mại, dịch vụ như quán cà phê, nhà hàng, quán bia, trà sữa …- — Khán giả như Thế giới điện ảnh thiên thần, Đại lộ Danh nhân, Light Plaza, TTTM Ngân Phát, Chợ đêm Phú Thiên Kim, Công viên chuyên đề, Bệnh viện, Trường học …—— Cát Tường Phú Hưng còn là điểm vui chơi giải trí cho người dân trong và ngoài tỉnh — Theo chủ đầu tư, dự án có không gian sống cao cấp, vị trí địa lý thuận lợi, giấy tờ pháp lý đầy đủ, có thể nhận quyền sử dụng từng lô đất nên đã mang lại khả năng sinh lời tốt theo dự án. Giá đường quốc lộ 14 (đường tránh) là 14,9 triệu euro / m2, chủ đầu tư cho biết khách hàng có thể trả trước 50%, còn lại 24 -Thanh toán dài hạn không lãi suất trong vòng 36 tháng.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top