Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Chỉ một năm sau, Quảng trường Đông Dương ở Hà Nội đã lấp đầy 80%

In: Bất động sản

Khu phức hợp Indochina Plaza tại Hà Nội do Indochina Land làm chủ đầu tư đã chính thức khai trương vào tháng 3/2010. Dự án bao gồm hai tòa chung cư với tổng số 386 căn hộ, đón hơn 300 gia đình về an cư, trong đó, một tòa nhà văn phòng 11 tầng hạng A (14.000m2) được hơn 30 công ty trong và ngoài nước chọn đặt trụ sở chính và khu kinh doanh. Tòa nhà 5 tầng có diện tích 18.000m2, năm 2013, Indochina Square tại Hà Nội cũng là đại diện duy nhất của Việt Nam nhận giải thưởng này, giải thưởng là “ Công trình phức hợp có thiết kế nội thất tinh tế nhất ”. Châu Á là ở Thái Lan. Bình Dương “. Indochina Plaza Hà Nội được nhiều khách hàng lựa chọn là nơi kinh doanh nhờ thiết kế tinh tế theo tiêu chuẩn quốc tế, phân bổ đa dạng đối tượng thuê và đội ngũ quản lý chuyên nghiệp.

Hiện 80% số lượng căn hộ tại TTTM này là Ông Jesse Boone, Giám đốc dự án Indochina Plaza tại Hà Nội, cho biết thị trường bán lẻ tại Việt Nam, đặc biệt là Hà Nội, có nhiều tiềm năng để phát triển và khai thác nhu cầu mới.

“Gia đình ở các thành phố lớn, Có thói quen “Ngoài mua sắm và thư giãn trong trung tâm thương mại, bạn còn có thể tận hưởng những phong cách sống khác. Quảng trường Đông Dương ở Hà Nội đã trở thành điểm đến được yêu thích vì nó khiến khách hàng có cảm giác như đang ở đây”. Ông Jesse Boone cho biết.

Nhân kỷ niệm một năm khai trương, Quảng trường Đông Dương tại Hà Nội sẽ tổ chức nhiều sự kiện hấp dẫn, ví dụ như cuộc thi chụp ảnh lấy liền InstagraPH và vẽ tranh 3D sống động từ tháng 8 Nó khai trương vào ngày 30 và được ra mắt trên trang web http://www.facebook.com/Indochinaplazahanoi, và mang lại nhiều giải thưởng hấp dẫn.

Cũng chính trong trường hợp này, vào dịp kỷ niệm ngày 7-14 tháng 9 Trước tuần lễ kỷ niệm, hơn 1.000 phiếu quà tặng đã được phát cho người mua, đồng thời nhiều cửa hàng tại đây cũng phát hành nhiều thẻ giảm giá, ngày 14/9, lễ hội trung thu lần đầu tiên khai trương giữa ba tòa tháp. Không gian được tổ chức Tiệc mừng (14/9) mừng thành lập năm cũng sẽ được tổ chức cùng với buổi ra mắt công nghệ kết cấu 3D.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top