Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Ra mắt dự án Căn hộ An Fu 2

In: Bất động sản

An Phú số 2 nằm ngay cửa ngõ kết nối TP.HCM với các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long, nằm trên đường Hậu Giang (khu vực sầm uất nhất quận 6), gần đại lộ Võ Văn Kiệt đường nối. Phía Đông và Tây Tp. Thông qua dự án này, cư dân có thể đi xe máy đến trung tâm thành phố trong 15 phút, từ đó tiết kiệm thời gian di chuyển để làm việc hay giải trí.

Dự án 25 tầng có 300 căn hộ tại Près, với diện tích 53,5 người ở Diện tích đất 9.389m2, diện tích xây dựng 153m2, gồm 4 căn nhà. Các căn hộ này được thiết kế hiện đại, sử dụng không gian hợp lý, đáp ứng tối đa nhu cầu sinh hoạt của cư dân.

Đầu tư 35,6% mật độ xây dựng từ Công ty TNHH Anfu để đầu tư xây dựng các tiện ích công cộng mang đến cho cư dân nơi đây sân chơi trẻ em, công viên nội khu, nhà trẻ, TTTM và các địa điểm công cộng. Hợp đồng, phòng vật lý trị liệu … Để đảm bảo an toàn và an tâm, các tiện ích này được thiết kế trong một khu riêng biệt để cung cấp dịch vụ cho cư dân nơi đây … Chuyên gia. Nghỉ ngơi, thư giãn, giao lưu và trò chuyện cùng gia đình và bạn bè. Do có kế hoạch đầu tư lâu dài, nguồn vốn ổn định và đáp ứng các cam kết về chất lượng nên Công ty TNHH Anfu đã triển khai dự án theo đúng kế hoạch. Công ty dự kiến ​​xây dựng khu chung cư Phú 2 để tạo môi trường sống và làm việc phù hợp cho các cặp vợ chồng trẻ hiện nay.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top