Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Bắt đầu dự án nhà phố Pho Noi

In: Bất động sản

Mới đây, lễ khai mạc dự án Pho Noi House đã được tổ chức tại Công viên khủng long, một trong những cơ sở trong công viên dự án. Sự kiện thu hút hơn 600 khách hàng và nhà đầu tư tham dự.

Theo nhà tổ chức, hầu hết các sản phẩm được ra mắt tại lễ ra mắt đã được khách hàng chú ý và tìm kiếm.

Sự kiện ra mắt của Pho Noi House đã thu hút hơn 600 khách hàng.

Trước khi ra mắt, Pho Noi House đã nhận được sự quan tâm rộng rãi từ bất động sản, khách hàng từ Hà Nội và một số tỉnh phía Bắc. Quy hoạch dự án được đồng bộ và giao thông thuận tiện. Nhà phát triển Tan Sang cho biết ông đã tích cực cải thiện luật pháp, cơ sở hạ tầng kỹ thuật và dịch vụ công cộng để chuẩn bị cho buổi họp báo.

Nhà phố Pho Noi được xây dựng cho khu đô thị trẻ. Năng động và bận rộn. Các nhà đầu tư đã thiết kế một loạt các dịch vụ công cộng, chẳng hạn như trung tâm mua sắm, câu lạc bộ, đường chạy bộ và công viên khủng long. Những yếu tố này đã được hoàn thành và đưa vào sử dụng vào đầu năm 2019. Đại diện đầu tư và khách mời nhấn nút để bắt đầu dự án. -Pho Noi House có diện tích gần 20 ha và nằm ở tỉnh Xing’an, Yên Mỹ. Dự án nằm cạnh Quốc lộ 39, tiếp giáp với Quốc lộ 5, và dễ dàng kết nối với trung tâm của tỉnh Xing’an và dễ dàng di chuyển đến Hà Nội.

Quận Xing’an của Xing’an là một sân vận động với sự phát triển kinh tế và xã hội mạnh mẽ. Nhiều khu công nghiệp và khu đô thị đã được phê duyệt. Trong tương lai, khu vực sẽ phát triển mạnh mẽ nền kinh tế công nghiệp, thương mại và dịch vụ, từ đó thúc đẩy nhu cầu về nhà ở cao cấp và môi trường sống hiện đại. Đây là yếu tố thu hút nhiều dự án bất động sản đầu tư tại địa phương.

“Lễ giới thiệu được tiến hành trực tiếp tại địa điểm dự án để giúp khách hàng hiểu được sự chuẩn bị của Pho Noi. Đại diện nhà đầu tư cho biết:” Cộng đồng dân cư.

Khách hàng muốn biết thêm về thông tin dự án.

Pho Noi House sản phẩm bất động sản đa dạng, bao gồm cửa hàng, nhà phố, biệt thự và căn hộ, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

“Cơ sở hạ tầng pháp lý minh bạch và đầy đủ, dịch vụ công cộng, và các dịch vụ hiện đại và bên ngoài sẽ là những yếu tố quyết định giúp giá trị bất động sản của Pho Noi House tăng lên trong tương lai”, đại diện nhà đầu tư.

Thành Dương

Đơn vị phát hành: Thế kỷ bất động sản-CenLand-Hotline: 091 593 33 22

Trang web: dothiph onoi.com

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top