Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Dongtanglong-Anlu cung cấp lãi suất 0%

In: Bất động sản

Ngoài việc áp dụng các biện pháp khuyến khích kinh tế, bộ phận phát triển kinh doanh của TLH còn thực hiện kế hoạch “mua nhà, tậu vàng”, mang đến cho khách hàng nhiều phần quà giá trị. Do đó, người mua biệt thự có thể nhận được phần thưởng lên đến 50 chỉ vàng và 25 chỉ vàng cho phần nhà phố. Ngoài ra, tất cả khách hàng sẽ được tặng ngay 2 năm phí quản lý và bốc thăm trúng thưởng trị giá 500 triệu đồng.

Đại diện TLH cho biết, chính sách nhằm hỗ trợ khách hàng trong giai đoạn Covid-19. Thế hệ mới, gia đình trẻ và người độc thân có không gian sống xanh, trong lành.

“Trước những khó khăn do Covid-19 gây ra, chúng tôi hy vọng sẽ cùng khách hàng vượt qua giai đoạn khó khăn này. Đây cũng là cơ hội của chúng tôi. Ông nhấn mạnh:” Xin cảm ơn những người đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm bất động sản “Dongtang Long-Anlu”. khách hàng của. – Nhìn từ trên xuống Dongtanglong-Loc .—— Dongtanglong-Loc là một trong những quận đẹp nhất của Dongtanglong thuộc Quận 9, có diện tích khoảng 20750 mét vuông, gồm 143 doanh Biệt thự liên kế và biệt thự vườn được thiết kế một trệt, hai lầu và một gác xép với diện tích từ 100 mét vuông đến 160 mét vuông. Theo bộ phận phát triển kinh doanh của TLH, các căn nhà tại Đông Tăng Long An Lộc đã có đầy đủ pháp lý và đang trong giai đoạn hoàn thiện để chuẩn bị ra mắt khách hàng vào quý IV / 2020. Khu biệt thự dự án đã hoàn thiện. — Nội khu còn tiếp giáp với các tiện ích công cộng, không gian xanh như hồ điều hòa rộng 7ha, công viên 13 ốc đảo, 18 công trình nội khu như trường học, bệnh viện, sân thể thao … “Dự án này được giới đầu tư đánh giá là có sức cạnh tranh Mặc dù thị trường hiện tại đang có dấu hiệu đi xuống nhưng các phân khúc thị trường khác nằm ở Quận 9, Thành phố Đông Long, dự kiến ​​tăng trưởng 35-40%, đại diện TLH cho biết, sau khi hết dịch, thị trường bất động sản sẽ phục hồi. Dự án sẽ ngày càng thu hút nhiều nhà đầu tư.

Tâm Anh

Liên hệ:

Phòng Phát triển Quảng cáo thương mại: Công ty TNHH TM BĐS TLH

Hotline: 0906 77 66 88- — Trang web: www.dongtanglonganloc.vn

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top