Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Lợi thế khi đầu tư vào dự án Shantira Beach Resort & Spa

In: Bất động sản

Đà Nẵng và Hội An đều có giới đầu tư bất động sản, con đường ven biển từ Đà Nẵng đến Hội An còn tiềm năng phát triển rất lớn. Từ hồ Long Tuyền đến biển An Bàng-Hoàng Sa, Trường Sa, đường Võ Nguyên Giáp, có nhiều thương hiệu khách sạn nghỉ dưỡng quy mô lớn trong và ngoài nước. Ngoài vị trí đẹp, cảnh quan thiên nhiên phong phú, tuyến đường này còn được chủ đầu tư vẽ và định hình theo tiêu chuẩn riêng: sang và giá.

Ngắm hoàng hôn tại Shantira Beach Resort & Spa.

Shantira Beach Resort & Spa tọa lạc tại vị trí đắc địa của “Con đường văn hóa miền Trung” – nơi hội nhập và kết tinh của Di sản thế giới Phố cổ Hội An và Con đường ven biển lãng mạn, được nhiều nhà đầu tư đánh giá cao. Khu nghỉ dưỡng năm sao này có 1,5 ha bãi biển An Bàng riêng – 50 trong số những bãi biển đẹp nhất thế giới.

Shantira Beach Resort & Spa là một trong những dự án nghỉ dưỡng 5 sao được phát triển bởi chủ đầu tư địa phương tại Hoàng Gia, Hoàng Gia. Công ty nổi bật trên thị trường nhờ tiềm lực tài chính mạnh, thương hiệu uy tín và bề dày kinh nghiệm phát triển du lịch tại thị trường địa phương.

Shantira Beach Resort & Spa Apartment có tầm nhìn xa trông rộng. Trên tổng diện tích 8,6 ha, chủ đầu tư Hoàng Gia Hội An dành 24% kinh phí để xây dựng dự án và ưu tiên dành phần lớn diện tích để tạo cảnh quan xanh, khu nghỉ dưỡng. Xuyên suốt dự án, du khách được trải nghiệm không gian sống tự nhiên của sóng biển êm đềm và vẻ đẹp kiến ​​trúc, văn hóa của người dân biển.

“Lợi thế nằm sát biển, cách trung tâm thành phố khoảng 5 phút di chuyển. Shantira Beach Resort & Spa tọa lạc tại phố cổ Hội An, không chỉ là dự án bất động sản nghỉ dưỡng, mà còn là sản phẩm đầu tư, là ngôi nhà thứ hai của” trải nghiệm “. Hệ thống sản phẩm bao gồm 430 căn hộ hướng biển và 70 biệt thự ven biển hướng biển, thiết kế mái vươn cao liên tục tựa như con sóng đung đưa con thuyền hướng ra biển Đặc biệt là bất động sản nghỉ dưỡng – nghỉ dưỡng trên biển Các căn hộ nghỉ dưỡng nên phù hợp với thị hiếu của thị trường, các căn hộ tại các khu nghỉ dưỡng ven biển đều được thiết kế độc đáo với ban công rộng rãi, có tầm nhìn toàn cảnh ra Hội An, bán đảo Suntra, Kulao Cham … Giá mỗi phòng từ 1,4 tỷ đồng. Với chính sách ưu đãi tích cực phát triển ngành du lịch, Shantira Beach Resort & Spa sẽ mang đến cơ hội đầu tư sinh lời cho chủ sở hữu bởi những lợi thế riêng, sau khi hoàn thành và đi vào hoạt động, dự án sẽ trở thành khu nghỉ dưỡng 5 sao gần đường Hai. Trở thành resort, đầu tư tốn kém, cũng sẽ trở thành biểu tượng mới của du lịch nghỉ dưỡng Hội An.

Tâm Anh

Liên hệ:

Văn phòng Triển lãm và Kinh doanh Dự án

Lại Long Quân Phố, An Bàng, Hội An, Quảng Nam

Website: www.shantira.vn

Facebook: www.facebook.com/Shantira Beach Resort & Spa

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top