Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Trung tâm thành phố Becamex

In: Bất động sản

Khu vực xây dựng của biệt thự sẽ được chia thành ba khu vực khác nhau, bao gồm các tòa nhà văn phòng, nhà phố và căn hộ cao cấp. -Prospects của dự án

Theo tiêu chuẩn phát triển địa phương, chiều cao tòa nhà tối đa là 18 tầng. Kế hoạch tổng thể bao gồm một lối vào chính vào trung tâm và hai lối vào khác. Lối vào chính được thiết kế dọc theo đại lộ Bình Dương.

Hai tuyến giao thông phục vụ toàn bộ khu vực và dừng tại vị trí được chỉ định trong kế hoạch để xác định các nút. Lưu lượng truy cập và tạo cảm giác hướng cho người dùng. Cơ sở hạ tầng kỹ thuật theo kế hoạch sẽ được đặt ở hai bên đường để vận chuyển.

Toàn bộ trung tâm sẽ được xây dựng theo các giai đoạn khác nhau. Kế hoạch tổng thể cho từng giai đoạn xây dựng sẽ chỉ định giai đoạn xây dựng. Theo yêu cầu quy hoạch của chính quyền địa phương, tất cả các khối xây dựng nên được rút lui khỏi biên giới 10 mét.

Trụ sở chính của Becamex hiện tại nằm ở phía tây bắc của khu đất được đề xuất. Kiến xây dựng. Dự kiến ​​xây dựng một tòa nhà văn phòng bên cạnh văn phòng hiện có. Sau khi tòa nhà văn phòng hoàn thành, khu vực văn phòng hiện tại sẽ bị phá hủy. Sau đó, không gian này sẽ tạm thời được sử dụng làm công viên và bãi đỗ xe cho đến khi phát triển hơn nữa, sẽ được xác định sau.

Nhà liền kề nằm ở rìa của khu đất quy hoạch, rất thuận tiện vì nằm sát đường chính. Do đó, các cửa hàng nhỏ là hoàn toàn ở phía trước. Các hoạt động ở cấp độ doanh nghiệp nhỏ cũng sẽ đảm bảo sự an toàn của toàn bộ trung tâm.

Tòa nhà chung cư cao cấp, liền kề với đường và nhà phố sẽ được mở rộng, và liền kề với tòa nhà văn phòng Becamex.

Bãi đỗ xe được bố trí theo quy hoạch nhà phố và tòa nhà văn phòng (bao gồm nhiều tầng). Chỗ để xe cũng được cung cấp dưới tầng hầm của tòa nhà văn phòng.

(Theo Becamex)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top