Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Thành phố Hồ Yên, Việt Nam – khu đô thị giữa hai hồ có kiểm soát

In: Bất động sản

Trong bối cảnh kinh tế Bắc Giang ngày càng phát triển, mức sống của người dân tiếp tục được cải thiện và nhu cầu nhà ở đang dần thay đổi, đặc biệt là đối với những người giàu có. Khách hàng không chỉ có nhu cầu để ở, mà còn là tổ ấm để tận hưởng cuộc sống để duy trì vị thế của mình. Những khu nhà ở sang trọng hiện đại tọa lạc tại các khu đô thị phát triển đã và đang thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng.

Nắm bắt được sự phát triển của thị trường, sự phát triển của dự án khu đô thị Thành Phố Hồ Yên Việt đã đáp ứng được nhu cầu thực tế và nhu cầu đầu tư, nhờ nhiều yếu tố hấp dẫn. Do dự án có hai hồ điều hòa là hồ Bích Động và hồ điều hòa mới bên cạnh dự án nên khu đô thị được mệnh danh là “thành phố bên bờ hồ Yên Việt” mang đến không gian sống xanh cho cư dân khu đô thị. Đại diện chủ đầu tư cho biết: “Không gian sống xanh là yếu tố quan trọng nâng giá bất động sản tại Thành phố Hubin của Việt Nam.” Khu đô thị Việt Yên rộng lớn đang sinh sống.

Việt Nam Yên Hubin tọa lạc tại Huyện Yên Việt Nam Trung tâm của Kedong Town. Đây là nơi tập trung đông dân cư, kinh tế phát triển, nằm song song với 2 trục đường chính (Quốc lộ 37 và Tỉnh lộ 298). Sắp tới chủ đầu tư thông báo sẽ xây dựng con đường rộng rãi. Kết nối 30m giữa dự án với Quốc lộ 37 làm tăng thêm giá trị cho đô thị và giúp cư dân đi lại kinh doanh.

Từ thành phố, cư dân chỉ mất khoảng 5 phút để đi từ Quốc lộ 1A của Khu công nghiệp Đình Trám, Khu công nghiệp Vân Trung; 10 phút để vào khu đô thị Bắc Giang; hơn 1 giờ di chuyển qua đường cao tốc Hà Nội – sông Bak Hoặc Quốc lộ 1A về thủ đô .—— Không giống như nhiều dự án, Thành phố ven hồ Yên của Việt Nam đang phát triển theo mô hình khu đô thị cao cấp hiện đại của tỉnh, do Bắc Giang viết. , Đã được đầu tư đầy đủ từ tiện ích công cộng nội khu đến hệ thống tiện ích công cộng ngoại khu. Dự án nằm trong khu vực có mật độ dân cư đông đúc, dân trí cao. Cơ sở hạ tầng hoàn thiện, đồng bộ và hiện đại. Khu vực xung quanh có đầy đủ các tiện ích đáp ứng tốt hơn nhu cầu của cư dân đô thị như Chợ mới Bích Động, Bệnh viện Đa khoa Bích Động, Trường Đại học Nông Lâm, Trường cấp 1 Việt Nam, … – Thành phố Hu Bin, Việt Nam có nhiều khu cao cấp trong nhà và ngoài trời cơ sở vật chất.

Không chỉ vì vị trí đắc địa, khu nhà phố cao cấp, trung tâm thành phố ven hồ Việt Nam gây được nhiều sự chú ý. Ngoài ra, thiết kế và quy hoạch còn có nhiều tiện ích công cộng đáp ứng nhu cầu thời trang của cư dân. Môi trường sống tiện nghi, như: TTTM, khu vui chơi giải trí, công viên, hồ nước, nhà ở, chợ ẩm thực, trung tâm văn hóa, bãi đậu xe rộng rãi. ..

Thanh Dương

Thông tin dự án:

Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Địa ốc Hải Phát (Hải Phát Land)

Trụ sở: Tầng 2 Thương mại Dịch vụ The Pride – CT4, Tỉnh Hà Đông Tòa nhà toàn diện Huhou ở Hushi.

Văn phòng Tư vấn Dự án: Thành phố Bắc Giang, Trung tâm Thị trấn Nhạc An Bidong Hotline: 0974.194.446

Website: http://vietyenlakesidecity.vn/

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top