Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Cơ hội đầu tư bất động sản biển Hội An 1,4 tỷ USD

In: Bất động sản

Cụ thể, nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra 1,4 tỷ đồng số vốn ban đầu là có thể sở hữu ngay căn hộ nghỉ dưỡng Seaview Resort An Bàng Beach Hội An. Khi thanh toán đến 95%, người mua được chiết khấu tới 6%, được hưởng 70% chiết khấu 3% và 50% chiết khấu 2%.

Ngoài ra, trở thành 1 trong 50 khách đầu tiên sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng tại Shantira Beach Resort & Spa, du khách còn được chiết khấu thêm 5%. Chi phí đầu tư ban đầu là 1,4 tỷ đô la. Với chính sách này, Hoi An Royal Group hy vọng sẽ chia sẻ với các nhà đầu tư cơ hội tìm kiếm lợi nhuận từ tổ hợp bất động sản ven biển, liền kề Phố Hội.

Shantira Beach Resort & Project Khu spa tọa lạc-Shantira Beach Resort & Spa là khu nghỉ dưỡng 5 sao, nằm cạnh Phố Hội, bao gồm 430 căn hộ và 70 căn nhà ven biển, với 1,5 ha bãi biển An Bàng riêng-50 trên hành tinh Những bãi biển đẹp nhất. Có tiện ích công cộng tiêu chuẩn năm sao nhưng mức giá 1,4 tỷ đồng một căn đã được nhiều nhà đầu tư khen ngợi.

Về vấn đề này, đại diện chủ đầu tư cho biết, cùng là một khu nghỉ dưỡng nhưng xu hướng phát triển căn hộ nghỉ dưỡng được Hoàng Gia Hội An Group lựa chọn là hướng xây dựng những sản phẩm độc đáo, đặc biệt, trọng tâm là tiết kiệm tối đa diện tích sẵn có, giảm bớt mặt tường, tạo Tầm nhìn rộng. Đại dương ở tầm cao. Việc tiết giảm nhiều chi tiết trên tường của từng sản phẩm cũng giúp giảm giá thành tối đa, từ đó tạo cơ hội đầu tư sinh lời cho khách hàng.

“Chúng tôi mong muốn thu hút các nhà đầu tư hiểu biết để cùng nhau phát triển. Khi đến Hội An một cách bền vững, chúng tôi nói rằng chúng tôi sẵn sàng chấp nhận trả giá đắt hơn để tạo ra sản phẩm du lịch Khách sạn Shantila Beach Resort có năng suất cao hơn. , ”chủ đầu tư cho biết. Shantira Beach Resort & Spa cũng là “đứa con cưng” được Royal Hoi An Group đầu tư với kỳ vọng đón đầu xu hướng du lịch nghỉ dưỡng, kết hợp trải nghiệm văn hóa để cung cấp dịch vụ cho du khách khi đến với Hội An. Shantira Beach Resort & Spa khai trương vào năm 2021 và cung cấp một khu nghỉ dưỡng độc đáo.

Du khách có thể đi dạo tại đây, tắm nắng trên bãi biển hay đắm mình trong làn nước xanh như ngọc hay bể bơi trong nhà xanh mát. Dự án còn có phòng tập gym, khu vui chơi cho trẻ em, câu lạc bộ bãi biển, spa Thái và trị liệu sức khỏe ngay trong khuôn viên của khu phức hợp.

Đồng thời, khách du lịch cũng được hưởng lợi từ đó và dễ dàng khám phá văn hóa địa phương Dự án nằm cạnh Phố Hội – trung tâm đa văn hóa. Đến đây, du khách sẽ được trải nghiệm không gian đô thị của Phố cổ Hội An, Vịnh Cùidai, Rừng dừa Bảy Mẫu, Kulao Chàm, Làng rau Trà Quế, hay khám phá nhiều làng nghề thủ công truyền thống của cư dân địa phương. Làng gốm Thanh Hà, Mộc Kim Bồng, Làng làm đèn lồng trong bán kính 5-10 km … – Chủ đầu tư dự án cho biết, dưới ảnh hưởng của Covid-19, dòng tiền của nhiều khách hàng bị ảnh hưởng nặng nề. Tuy nhiên, sự xuất hiện của dòng sản phẩm mới như Shantira Beach Resort & Spa đã mở ra hướng đầu tư và phát triển mới cho ngành du lịch nghỉ dưỡng tại thị trường (đặc biệt là thị trường tiềm năng như Hội An). Ngày 26/7, chủ đầu tư dự án sẽ giới thiệu Tòa nhà căn hộ nghỉ dưỡng A Beach Resort đến khách hàng tại khách sạn Novotel Đà Nẵng (Bách Khoa 36 Hải Châu, TP Đà Nẵng). Trong thời gian tham gia sự kiện và giao dịch thành công, khách hàng sẽ có cơ hội nhận quà tặng trị giá gần 80 triệu đồng từ Hội An Royal Group.

Tâm Anh

Liên hệ:

Văn phòng Triển lãm và Kinh doanh Dự án – Đường Lạc Long Quân, Anbang, Hội An, Quảng Nam

Hotline: 0919737979

Website: www.shantira .vn

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top