Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Công ty nhà nghỉ nông trại G7 phát triển mô hình bất động sản nông nghiệp quanh Sài Gòn

In: Bất động sản

Khác với phần chung cư, TP.HCM và các vùng lân cận có nhiều nhà phố, nhưng phần lớn đất ruộng tập trung ở một số khu vực nhất định. Thông thường, TP Long An tận dụng lợi thế sông nước ngọt, thích hợp làm nhà vườn hoặc Barea-Vũng Tàu, lợi thế gần TP HCM cũng thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư. Các khu vực này đều có lợi thế là giá đất thấp, đất đai màu mỡ, khí hậu mát mẻ thuận lợi cho việc phát triển các trang trại, nhà vườn khép kín.

Vườn rau Baria-Vũng Tàu. Đối với đại diện Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư G7, nhiều người thích đi du lịch với xu hướng thay đổi và muốn thư giãn, cảm thấy gần gũi với thiên đường. lớp học. Vì vậy, xét theo mô hình trang trại, dù nguồn cung hiện tại vẫn còn phân tán nhưng các nhà vườn độc lập có tiềm năng rất lớn.

Sau khi chiếm lĩnh thị trường, G7 vừa đưa ra thị trường mô hình bất động sản nông nghiệp. Kết hợp lưu trú trang trại G7 với diện tích 200 ha tọa lạc tại Hồ Tràm, Bình Châu, Barea-Vũng Tàu. Vì vậy, cứ một mảnh đất có diện tích hơn 1.000m2, gia chủ đều dành một phòng để làm nhà cho gia chủ và có không gian sân vườn. Khách hàng trồng dưa lưới, cà chua bi, dưa hấu không hạt trong phạm vi nhất định theo mô hình trồng rau sạch trong Tiêu chuẩn 4.0, được Israel và Nhật Bản chuyển giao công nghệ theo “thỏa thuận giữa khách hàng là chủ”. Đầu tư vào trang trại này.

Người mua kiếm tới 50 triệu đồng một năm lợi nhuận từ các khu nghỉ dưỡng sinh thái của kế hoạch nghỉ dưỡng gia đình và hưởng lợi từ các sản phẩm nông nghiệp trồng trên đất hàng tháng. Theo đại diện sàn G7, giá chào bán khoảng 1,5 – 1,7 triệu đồng một m2. Anh cho biết: “Dự án có quyền sử dụng đất hợp pháp, được công nhận, sang tên, chuyển nhượng. —Kết hợp với mô hình trang trại nghỉ dưỡng. -” Du khách đến đây không chỉ được tham quan, nghỉ dưỡng và khám phá cùng đại diện chủ trang trại. “Công ty cũng hy vọng sẽ phát triển hệ thống nông nghiệp trên nhiều lĩnh vực. Ví dụ, M. Lê Anh Đức, nhà đầu tư bất động sản tại Raj-Binthuan, Hàn Thành, Barea-Vũng Tàu cho biết:“ Các dòng sản phẩm bất động sản này thường hướng đến bất động sản liền thổ. Mặt khác, khi chất lượng cuộc sống ngày càng nâng cao, nhiều người có nhu cầu mua làm nơi thư giãn vào dịp cuối tuần, lễ tết thì giá bất động sản thường ở mức vừa phải nên dễ mua bán và vận hành, các công ty kinh doanh thường hình thức bảo dưỡng sân vườn. Chính sách cho thuê chính chủ để người mua không mất quá nhiều thời gian, Công tước cho biết .—— Tân An

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top