Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Tesla Lasteel tô màu cho xe

In: Xe xanh

Tại buổi họp báo, chiếc xe đặc trưng Tesla Cybertruck sẽ chỉ có một màu để lựa chọn: màu tự nhiên của thép không gỉ. Thân xe bằng kim loại nguyên bản giúp giảm trầy xước và hư hỏng bề mặt do quá trình oxy hóa và ăn mòn, nhưng việc lựa chọn màu sắc cũng bị hạn chế. Ảnh: Tesla (Tesla) -Nhưng mới đây, CEO Elon Musk đã nói rằng thép có thể được nung ở các nhiệt độ khác nhau để tạo ra những chiếc xe bán tải với nhiều màu sắc khác nhau. Trên thực tế, khi ai đó quyết định mua xe thì màu sơn là một phần quan trọng. Kể cả những người muốn tự tạo màu cho Cybertruck thông qua phần mềm trên máy tính. Một số khác lại cho rằng có thể áp dụng cách độ pô cho xe bán tải theo cách thông thường.

Ngay cả lớp phủ thép không gỉ cũng là một lựa chọn, nhưng rất khó để thay đổi màu sắc nếu cần thiết. Musk chỉ ra rằng những màu như đen mờ cũng có thể. Tuy nhiên, thép không gỉ thường được sử dụng làm màu nguyên bản không sơn vì nó đòi hỏi một quá trình rất phức tạp và gần như vô nghĩa.

Màu khi nung ở các nhiệt độ khác nhau.

Thép có thể có màu hóa học khác nhau, Hoặc nếu bạn thay đổi màu sắc và đun nó đến một nhiệt độ khác. Những hiệu ứng này có thể được áp dụng cho Cybertruck theo nhiều cách, và Musk hiện đã tiết lộ rõ ​​ràng điều này. Nhưng người phụ trách của công ty cũng cho biết một màu đặc biệt, đó là “màu trắng oxit.” Đây là màu không thể xuất hiện trong xe tải trên mạng. Hoặc do bên thứ ba cung cấp. cung cấp. Mẫu bán tải điện Cybertruck dự kiến ​​bán ra vào cuối năm 2021, hai phiên bản cao cấp khác cũng sẽ được tung ra thị trường.

US UK (theo Electrek)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top