Loading the content... Loading depends on your connection speed!

BMW 5 Series thế hệ mới sẽ được trang bị phiên bản chạy điện

In: Xe xanh

Các phiên bản mới này là một phần trong kế hoạch giảm phát thải của BMW, nhằm mục đích giảm ít nhất 33% lượng khí thải carbon dioxide của mỗi chiếc xe trong toàn bộ vòng đời trước năm 2030. Nhà sản xuất ô tô có trụ sở tại Munich cũng có kế hoạch tung ra 25 mẫu xe. Xe điện và xe hybrid cho đến năm 2023.

Thế hệ hiện tại của thế hệ thứ 5 là thế hệ thứ bảy, sẽ được bán từ đầu năm 2017. Ảnh: BMW-Series 5 và X1 thế hệ mới sẽ tiếp nối thế hệ thứ 7. Trong dòng xe 2022, sản phẩm này sẽ là chiếc xe BMW đầu tiên có 4 loại động cơ trên, bao gồm cả phiên bản chạy điện hoàn toàn.

Phiên bản tiêu chuẩn của động cơ xăng và diesel thế hệ 5 và X1 mới, cùng với dòng 7, sẽ sử dụng công nghệ hybrid cấp thấp 48 V. Đến cuối năm 2021, dòng sản phẩm xe điện của BMW sẽ không dưới 5 chiếc, bao gồm i3, iX3, i4, iNext và Mini Cooper SE. Giống như nhiều nhà sản xuất ô tô khác, BMW đang nỗ lực đáp ứng các quy định ngày càng nghiêm ngặt về khí thải ở châu Âu và các khu vực khác trên thế giới. Mục tiêu của công ty là đưa hơn 7 triệu xe điện (hệ thống điện hoàn toàn hoặc điện kết hợp) lưu thông trên đường trong vòng 10 năm, trong đó khoảng 66% là xe chạy hoàn toàn bằng điện.

Hiện tại, BMW không tiết lộ chi tiết kỹ thuật và ngày phát hành của động cơ điện series 5 và X1. Hai chiếc xe dự kiến ​​sẽ sử dụng các thiết lập giống nhau trên i3 hiện tại, và được trang bị động cơ điện 282bhp và pin 80kWh.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top