Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Một chiếc xe điện nhỏ như một chiếc máy tính xách tay

In: Xe xanh

Video: Cocoa-Walkcar là sản phẩm của công ty Cocoa Nhật Bản, sản phẩm đã xuất hiện trên Internet vài năm sau khi ra mắt và hiện đã được bán tại thị trường trong nước. Sự xuất hiện của chiếc xe tay ga cỡ nhỏ và chiếc laptop 13 inch đã tạo ấn tượng sâu sắc cho dòng xe điện.

Hai bánh trước có động cơ điện. Hai bánh sau đều có khớp xoay để hỗ trợ đánh lái. Theo Cocoa Motors, các bánh xe có hệ thống treo riêng.

Để đổi hướng, người điều khiển nghiêng người sang một bên để lái xe về phía trước. Nghiêng về phía trước hoặc phía sau cũng có thể tăng tốc hoặc dừng.

Xe đi bộ có thể đi 5 km ở chế độ Thể thao với tốc độ tối đa 16 km / h và có thể đi 7 km ở chế độ Tiết kiệm với tốc độ tối đa 10 km / h. Sạc đầy trong vòng 60 phút.

Trọng lượng chỉ 2,9 kg nên bạn có thể dễ dàng mang theo Walkcar bên mình. Xe điện có khung bằng sợi carbon và khung bằng nhôm. Xe dài 215 mm, rộng 346 mm và cao 74 mm. Nhưng vẫn duy trì hiệu suất đủ để xe có thể leo dốc 10%. Trọng lượng có thể lên tới 80 kg .—— Anh, Mỹ (theo Electrek)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top