Loading the content... Loading depends on your connection speed!

eBussy- Có 10 phiên bản xe điện

In: Xe xanh

Công ty Electric Brands của Đức có kế hoạch phát hành mô hình eBussy vào năm 2021. Thiết kế của xe điện được lấy cảm hứng từ những chiếc xe tải Volkswagen. Ảnh: Electronic Brand

eBussy sử dụng một cấu trúc điện tử và là một mô-đun hoàn chỉnh có thể được tạo thành tổng cộng 10 hình dạng khác nhau, trong khi vô lăng di chuyển sang trái và phải. Ngay chính giữa bảng điều khiển, một chiếc xe điều khiển bằng dây có thể được sử dụng để điều chỉnh vị trí lái. — Tất cả các phiên bản đều được trang bị pin 10kWh, mỗi lần sạc giúp xe đi được quãng đường 200 km. Bộ pin tùy chọn 30 kWh có thể tăng quãng đường đi được lên 600 km. Mô-tơ điện đặt trên trục xe có công suất chỉ 20 mã lực, nhưng mô-men xoắn cực đại 1000 Nm.

Tùy theo cơ thể, trọng lượng của eBussy là 450-600 kg. Việc sử dụng chính là trong thị trấn.

eBussy có 10 biến thể cơ thể khác nhau. Ảnh: Các phiên bản thương hiệu điện đều có mái che hấp thụ năng lượng mặt trời và được trang bị công nghệ phanh năng lượng tái sử dụng. Electric Brands thiết lập một hệ thống sạc.

Giá của eBussy cũng rất hợp lý, bản tiêu chuẩn là $ 18.300. Tùy thuộc vào loại thân xe, chiếc đắt nhất là Offroad Camper có giá 33.300 USD.

Tay lái có thể di chuyển qua lại theo chiều ngang. Ảnh: Thương hiệu Gia dụng-US UK (theo Carscoops)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top