Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Delfast-E-bike được bán với giá $ 6,800

In: Xe xanh

Delfast Top 3.0 có các chức năng cơ bản của một chiếc xe đạp điện như bàn đạp địa hình tiêu chuẩn, yên xe, tay lái và hệ thống truyền động bằng dây đai sợi carbon. Tuy nhiên, với việc cung cấp sức mạnh của một động cơ 5000W với các thông số đi kèm, nó trông giống như một loạt xe máy.

Phiên bản Top 3.0 mới có hiệu suất tốt hơn xe đạp truyền thống. Ảnh: Delfast

Khung xe địa hình có thể chứa nhiều pin gấp 6-7 lần so với loại pin trung bình của xe điện. Delfast Top 3.0 thậm chí có thể sánh ngang với phiên bản tiêu chuẩn của xe máy điện Zero FXS. Del Fast cho biết, một lượng pin được sạc đầy đủ giúp xe đi được quãng đường 322 km. Gương chiếu hậu ngoài tích hợp đèn báo rẽ, phía sau cũng có đèn báo rẽ và màn hình màu tích hợp cổng USB và ứng dụng điện thoại. Xe có trọng lượng 70 kg, chịu lực 135 kg, xe sử dụng đèn pha LED với hai chế độ chiếu sáng, xi nhan tích hợp trên gương chiếu hậu. Nhiếp ảnh: Delfast

Với những tính năng mạnh mẽ trên, giá của Delfast Top 3.0 chỉ là 6.800 USD. Nếu muốn mua xe, khách hàng có thể đặt cọc 1.000 USD. Delfast, công ty xe hơi có trụ sở chính tại Kiev, Ukraine, dự kiến ​​bắt đầu sản xuất vào tháng 8 năm sau. Khách hàng cũng có thể lựa chọn một số trang bị nâng cấp, chẳng hạn như đệm ghế xe máy hoặc khung sau.

Xe đạp điện Delfast có phiên bản Top Cop phù hợp với cảnh sát, cũng như một số sở cảnh sát thí nghiệm, chẳng hạn như North Carolina.

Hoa Kỳ (theo Electrek)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top