Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Bán tải Ford F-150 sẽ có phiên bản chạy điện

In: Xe xanh

Khi giám đốc điều hành của Ford Edison, Darren Palmer xác nhận kế hoạch tung ra một phiên bản F-150 chạy hoàn toàn bằng điện, ông đã tuyên bố rằng mục tiêu của công ty là bán được chiếc xe này vào năm 2022. Nhưng Jim Farley, giám đốc tiếp thị toàn cầu, cho biết trong một cuộc phỏng vấn gần đây với CNBC rằng chiếc xe điện F-150 sẽ ra mắt lần đầu vào “giữa năm 2022”. Ảnh: Ford-vẫn theo Farley, điện khí hóa vẫn có một mắt xích quan trọng. “Chúng tôi là thị trường tiêu thụ xe tải và xe bán tải lớn nhất ở Tây Âu và Hoa Kỳ. Đây là cơ hội. Farley nói:” Chúng tôi rất thú vị, chúng tôi là một thương hiệu đáng tin cậy.

Tuy nhiên, Ford đang tụt lại phía sau trong cuộc cạnh tranh, vì một số đối thủ sẽ tung ra các sản phẩm tương tự trong thời gian tới.

F-150 chạy điện sẽ trở thành một thế hệ thiết kế phong cách mới và sẽ ra mắt vào ngày 25 tháng 7 Hôm nay, F-150 thế hệ tiếp theo cũng sẽ là màn ra mắt chính của Ford trong năm nay.

Ford đã đầu tư 500 triệu USD vào các công ty khởi nghiệp ô tô điện ở Rivian. Bản thân công ty được đầu tư này cũng đã tung ra một mẫu xe bắt đầu vào năm 2018. Mẫu xe bán tải chạy điện-R1T có giá khởi điểm 61.500 USD, dự kiến ​​sẽ được giao hàng từ cuối năm nay.

Khoảng hai năm cạnh tranh. Trong số các mẫu xe bán tải chạy điện, sẽ có Rivian R1T, Nikola Badger, Tesla Cybertruck, GMC Hummer EV và Ford F-150.

US UK (theo EV đi kèm, ổ đĩa)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top