Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Một chiếc xe điện nhỏ như một chiếc máy tính xách tay

In: Xe xanh

Video: Cocoa-Walkcar là sản phẩm của công ty Cocoa Nhật Bản, sản phẩm này đã xuất hiện trên Internet vài năm sau khi ra mắt và hiện đã được bán ở thị trường trong nước. Kích thước nhỏ gọn của chiếc xe điện và hình dáng của một chiếc máy tính xách tay 13 inch đã tạo ấn tượng sâu sắc.

Mô tơ lắp trên hai bánh trước. Cả hai bánh sau đều có khớp xoay để hỗ trợ lái. Theo Cocoa Motors, các bánh xe có hệ thống treo độc lập.

Để đổi hướng, tài xế cúi người sang một bên nơi anh ta muốn lái. Cũng có thể đạt được khả năng tăng tốc hoặc dừng phanh bằng cách nghiêng về phía trước hoặc lùi lại.

Walkcar có thể di chuyển quãng đường 5 km ở chế độ Thể thao với tốc độ tối đa 16 km / h, và ở chế độ Eco, nó có thể di chuyển 7 km với tốc độ lên tới 10 km / h. Sạc đầy trong vòng 60 phút.

Trọng lượng chỉ 2,9 kg nên có thể dễ dàng mang đi mọi nơi. Xe điện có khung bằng sợi carbon và khung nhôm. Chiếc xe dài 215 mm, rộng 346 mm và cao 74 mm. Đồng thời duy trì hiệu suất đủ để xe vượt dốc 10%. Nó có thể chứa tới 80 kg.

Mỹ Anh (theo Electrek)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top