Warning: getimagesize(): php_network_getaddresses: getaddrinfo failed: �������������ʱͨ�����ֵ���ʱ�������ζ�ű��ط����û�д�Ȩ���������յ���Ӧ�� in D:\wwwrootwp\wp_88\wp-content\plugins\schema-and-structured-data-for-wp\output\output.php on line 1526

Warning: getimagesize(http://www.phaiyeu.com/wp-content/uploads/2020/08/07/637323690338356613.jpg): failed to open stream: php_network_getaddresses: getaddrinfo failed: �������������ʱͨ�����ֵ���ʱ�������ζ�ű��ط����û�д�Ȩ���������յ���Ӧ�� in D:\wwwrootwp\wp_88\wp-content\plugins\schema-and-structured-data-for-wp\output\output.php on line 1526

Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Nga sẽ sản xuất 6.000 đô la ô tô điện

In: Xe xanh

Bộ trưởng Bộ Thương mại và Công nghiệp Nga Denis Manturov (Denis Manturov) cho biết, sau sự chậm trễ do dịch Covid-19, chiếc xe điện đầu tiên của Nga Zetta dự kiến ​​sẽ được sản xuất vào cuối năm 2020. Zetta sẽ được chuyển đến một nhà máy ở Tolyatti, một trong những trung tâm chính của ngành công nghiệp ô tô Nga. Bộ trưởng cho biết thêm, xe điện lần đầu tiên được bán tại thị trường nội địa, nhưng kế hoạch kinh doanh cũng hướng Zetta xuất khẩu ra nước ngoài.

– Không có nhiều thông tin về Zetta và thiết kế của dây chuyền sản xuất. Chiếc ô tô nhỏ. Ảnh: TASS (TASS) – Rõ ràng, công ty kỹ thuật và sản xuất của nhà sản xuất (REMC) tiết lộ rằng 10 chiếc xe đầu tiên sẽ được xuất xưởng trong năm nay. Theo kế hoạch, đến năm 2021, con số này sẽ tăng lên 2.000. Sản lượng hàng năm của nhà máy là khoảng 15.000 xe. Giáo sư LilZetta là chiếc xe điện nguyên chất đầu tiên của Nga trên thị trường. Theo báo cáo phương tiện truyền thông địa phương, mức giá này sẽ rẻ nhất, khoảng 6.000 đô la Mỹ. Mức phí tối thiểu là xe có thể đi được quãng đường 200 km một lần sạc, trong khi phiên bản cao hơn xe có thể đi được tới 560 km.

Nga không phải là thị trường hấp dẫn đối với phân khúc xe điện và càng không phải vậy. Theo dữ liệu của Kommersant, không có 300 chiếc xe được bán ra mỗi năm. Ở các thành phố lớn như Moscow và St. Petersburg, nhu cầu về xe điện mới thường rất cao. Ở những nơi khác, khách hàng có xu hướng mua xe điện trong thị trường xe đã qua sử dụng.

Giá cao là một trong những lý do cho nhu cầu mạnh mẽ đối với xe điện ở Nga. Thấp. Nhưng một nguyên nhân khác là do cơ sở hạ tầng chưa được đầu tư tương xứng, chủ yếu ở các thành phố lớn.

Hiện tại không có nhiều thông tin về Zetta. Xe sử dụng hệ dẫn động cầu trước với tốc độ tối đa 120 km / h. Zetta đã nội địa hóa 99% và chỉ nhập một viên pin từ Trung Quốc.

Môn Anh (theo báo RT, TASS và “Moscow Times”)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top