Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Thế hệ mới của BMW 5 Series sẽ được trang bị phiên bản điện

In: Xe xanh

Phiên bản mới này là một phần trong kế hoạch giảm phát thải của BMW, nhằm mục đích giảm lượng khí thải carbon dioxide của mỗi chiếc xe ít nhất 33% trong toàn bộ vòng đời vào năm 2030. Nhà sản xuất ô tô có trụ sở tại Munich cũng sẽ ra mắt 25 mẫu xe. Xe điện và xe hybrid cho đến năm 2023.

Kể từ đầu năm 2017, loạt thế hệ thứ 7 và 5 đã được bán ra. Ảnh: BMW-series thế hệ 5 và X1 mới sẽ đi theo loạt 7. các thế hệ. Năm 2022, sản phẩm này sẽ là chiếc BMW đầu tiên có cả bốn loại động cơ được đề cập ở trên, bao gồm cả phiên bản chạy hoàn toàn bằng điện.

Các phiên bản xăng và dầu động cơ tiêu chuẩn của dòng 5 và X1 thế hệ mới, cũng như dòng 7, sẽ sử dụng công nghệ hybrid cấp thấp 48 V. Đến cuối năm 2021, BMW có ít nhất năm loại xe điện, bao gồm i3, iX3, i4, iNext và Mini Cooper SE.

Giống như nhiều nhà sản xuất ô tô khác, BMW đang nỗ lực để tuân thủ các quy định về khí thải ngày càng nghiêm ngặt ở châu Âu. Và nhiều nơi khác trên thế giới. Mục tiêu của công ty là có hơn 7 triệu xe điện (hoàn toàn bằng điện hoặc kết hợp với hệ thống điện) trong vòng 10 năm, trong đó khoảng 66% là hệ thống điện hoàn toàn. Hiển thị thông số kỹ thuật và thời gian bắt đầu của động cơ 5 loạt và X1. Dự kiến ​​hai chiếc xe này sẽ sử dụng hình thức giống như i3 hiện tại, với động cơ điện công suất 282 mã lực và pin 80kWh.

Mỹ Anh (theo Carscoops)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top